Dùng thẻ cào để thanh toán phí cước sinh hoạt hàng tháng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi peper123, 4/9/16.

 1. peper123

  peper123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để tạo sự thuận tiên cho các thuê bao di động cùng với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, VinaPhone thông báo chính thức triển khai dịch vụ EZPay. Với dịch vụ này, cho phép các thuê bao di động trả sau có thể thanh toán cước phí một cách nhanh chóng cũng như thuận tiện hơn bằng chính thẻ cào điện thoại của thuê bao trả trước.

  [​IMG]

  Đây là dịch vụ cho phép khách hàng là thuê bao trả sau sử dụng mệnh giá thẻ cào điện thoại của thuê bao trả trước để thanh toán cước trả sau phát sinh hàng tháng.
  Khi sử dụng dịch vụ mới này, bạn sẽ không phải mất thời gian ra bưu điện hay đến các trung tâm giao dịch của Vinaphone mà chỉ cần mua thẻ cào điện thoại trả trước của VinaPhone ở tại bất cứ đại lý hoặc cửa hàng sim thẻ nào là có thể thanh toán cước phát sinh hàng tháng một cách dễ dàng.
  Bạn muốn sử dụng dịch vụ này, các thuê bao trả sau cần đăng ký mở tài khoản EZPay bằng cách soạn tin theo cú pháp EZPay gửi 9888 hay có thể truy cập vào trang web vinaphone.com. Khi bạn thực hiện đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi số mật khẩu tài khoản cùng với hướng dẫn đổi mật khẩu cho bạn.
  Bạn chỉ thực hiện được thanh toán qua thẻ trả trước sau khi đã mở thành công tài khoản EZPay. Bạn muốn thanh toán cước, bạn thực hiện thao tác trên điện thoại như sau: *188*0*(12 mã số thẻ cào) # rồi nhấn nút gọi. Bên cạnh đó, thuê bao trả sau cũng có thể thực hiện tra cước phí phát sinh của mình trong tháng bằng cách bấm *188*1# OK hay soạn tin nhắn GD gửi 9888. Lúc này, hệ thống sẽ trả về cho khách hàng số dư trên EZPay, cùng với dư nợ tháng trước và cước tạm tính chưa thanh tóan của bạn.
  Ngoài việc thanh toán cước phí của chính bạn, EZPay cũng cho phép thuê bao này thanh toán cước phát sinh hàng tháng cho thuê bao khác. Đây là một dịch vụ tiện ích, các bạn có thể dễ dàng thanh toán cước cho những người thân trong gia đình hay bạn bè mình, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: PAY [cách] mật khẩu [cách] số tiền [cách] số thuê bao và gửi tới 9888. Để giao dịch dieenxx ra tốt nhất cũng như thành công thì chủ thuê bao thực hiện thanh toán phải có số dư tài khoản EZPay lớn hơn 0 đồng đồng thời thuê bao được thanh toán có tài khoản EZPay chưa bị khóa. Chúc bạn thực hiện thành công.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dùng thẻ cào để thanh toán phí cước sinh hoạt hàng tháng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN