dứt điểm quy đầu Xuất hiện sao không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thuvov, 29/8/16.

 1. thuvov

  thuvov Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi:

  Chào bác sỹ . Cháu 19 tuổi, cháu bị bệnh lý hẹp bao quy đầu . Việc vệ sinh khá là khó khăn, đôi khi cháu hay nhiễm viêm nhiễm nữa. Cháu được khuyên nên chấm dứt toàn quy đầu nhưng cháu lo việc chấm dứt toàn quy đầu sẽ gây đau với lại tác hại tới việc Nhìn thấy gia đình của cháu sau này. Xin hỏi chuyên gia , không dứt điểm quy đầu Xuất hiện sao không?

  Cháu xin cám ơn.

  Đức Anh (Vĩnh Phúc)

  đáp :

  Cháu Đức Anh thân mến,

  Câu hỏi của cháu được đáp như sau:

  Ở một số nước, theo phong tục, mọi trẻ đều được hết đeo bám quy đầu sau khi sinh một thời gian nào đó. Còn ở Việt đấng mày râu , quan niệm cắt bao quy đầu còn khá mới mẻ với nhiều người. Việc dứt điểm quy đầu chỉ được cân nhắc khi đàn ông Xuất hiện biểu hiện viêm nhiễm tần số cao ở bộ phận sinh dục, dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu . Cắt bao quy đầu ở đâu

  bao quy đầu hẹp là vấn đề thường gặp ở nam giới với triệu chứng phần da bao quy đầu không tự tuột ra được khi của quý cương cứng mà phải dùng tay nhằm kéo mạnh thì phần quy đầu mới lộ ra được. hẹp bao quy đầu gây ra rất các những ảnh hưởng tới cuộc sống của nam . bệnh lý hẹp bao quy đầu thực hiện việc vệ sinh khó khăn, nhiều chất cặn bẩn tích tụ gây viêm bao quy đầu , thậm chí là ung thư thằng nhỏ ...

  vì thế nên , việc khắc phục triệt để quy đầu ở những trường hợp này là hiện tượng cần thiết và quan trọng để bảo vệ sức khỏe, chức năng sinh dục. chấm dứt toàn quy đầu khiến việc vệ sinh được dễ dàng, phòng tránh việc viêm bị .

  Rất các đấng mày râu cho rằng, dứt điểm quy đầu sẽ đau đớn , nguy hại tới khoái thiện cảm dục nhưng trên thực tế, việc hết đeo bám quy đầu hoàn toàn không gây nguy hại tới sức khỏe cũng như khoái cảm tình dục của phái mạnh .

  thực chất , cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhằm mục đích là cắt bỏ lớp da thừa ở vùng quy đầu, đây chỉ là thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra thủ thuật nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Sau khi được làm làm thủ thuật, phái mạnh Nhìn thấy thể về nhà kịp thời trong ngày. Sau khoảng 1tháng, đàn ông Xuất hiện thể ái ân tình dục thường nhật .

  các trường hợp, đấng mày râu do chủ quan đã buộc lòng phải cắt bỏ của quý , do nhiễm ung thư. Trường hợp của cháu, nên đi chuẩn đoán để được giải đáp cũng như chữa tại một vài ở đâu chuyên khoa Xuất hiện uy tín. Tuy chỉ là một thủ thuật đơn giản, nhưng nhằm đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn chấm dứt toàn quy đầu cần do một số bác sĩ Có chuyên môn và trình độ cao Thực hiện .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  dứt điểm quy đầu Xuất hiện sao không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN