Dynaudio Confidence C1 II - dau dia bluray sony, ban dau dvd chính hãng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi giabao246137, 11/10/14.

 1. giabao246137

  giabao246137 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  + Itself a perfect example of Dynaudio’s tradition of producing incredible compact speakers, the C1 II serves as an ideal building-block for any high-end music or home theater system.
  + Whether employed as mains or surround speakers, they are perfectly complemented by the new Confidence Center and will make listening to multichannel music recordings or elaborate movie-productions an unforgettable experience.
  + By carefully adapting the Confidence concept to the requirements of a compact speaker, the C1 II achieves, both in traditional stereo as in multi-channel/home theater applications, an unrivalled level of sound quality and refinement, with a large soundstage, incredible accuracy and tonal balance, with pinpoint imaging, a natural midrange, and incredible extension at both frequency extremes.
  + The sonic performance is ensured through the first-rate Esotar² tweeter, the powerful mid-bass driver, the cost-no-object crossover, and the innovative cabinet construction.

  Giới thiệu chung về Dynaudio Confidence C1 II (Maple):
  Điểm nổi bật hàng đầu của Dynaudio Confidence C1 II (Maple) một loa hai chiều và đơn giản liên quan của nó là tính minh bạch và tự do từ sự tương tác điều khiển. Trong khi rất giống tổng thể, mỗi loa thực sự là khác nhau "C1 là loa hoàn hảo cho các audiophile muốn hiệu suất rất cao trong một không gian nhỏ gọn, nhưng nó cũng mang cũng chính nó trong một căn phòng lớn.

  Các C1S cung cấp âm thanh tốt với khuếch đại khiêm tốn và các thành phần chi phí-là-không-đối tượng, hoặc bất cứ điều gì ở giữa. Mức độ phân giải làm cho nó dễ dàng để phân biệt sắc thái giữa các bộ khuếch đại năm con số, nhưng họ vẫn còn âm thanh tốt kết nối với một bộ khuếch đại Harman / Kardon bản cổ điển.

  Các C1S có một hình dạng thú vị. Các chính bao vây, một thiết kế mỏng chỉ rộng 6 inch, sâu 14 inch và 15 inch cao được liên kết với một bảng điều khiển phía trước vượt ra ngoài ranh giới bao vây. Loại bỏ các lưới tản nhiệt cho thấy loa trầm 6,6-inch gắn chỉ hơn 1,1-inch Esotar2 mềm dome tweeter.

  Các sản phẩm khác:
  gia dau dvd
  đầu đĩa bluray
  dau dia dvd sony

  Thông số kỹ thuật:
  Sensitivity: 85 dB (2,83 V/1 m)
  IEC Power Handling: 170 W
  Impedance: 4 Ohms
  Frequency Response: 45 Hz – 22 kHz (± 3 dB)
  Box Principle: 2-way bass-reflex
  Crossover Frequency: 1800 Hz
  Dimensions (W x H x D): 200 x 445 x 430 mm
  Weight: 10.9 kg
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dynaudio Confidence C1 II - dau dia bluray sony, ban dau dvd chính hãng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN