Electronic money

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi btlcoin, 23/12/17.

 1. btlcoin

  btlcoin Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/12/17
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tiền điện tử (Electronic money) Đây là một dạng tiền điện tử được sử dụng để mua sắm hàng hoá hoặc dịch vụ trên internet. Những người sử dụng loại tiền này có thể tải tiền từ tài khoản của mình ở ngân hàng về máy tính cá nhân, rồi khi duyệt web có thể chuyển tiền từ máy tính đến máy tính người bán để thanh toán. Hiện nay, dạng tiền này đang được một công ty Hà Lan là DigiCash cung cấp.
  Những lợi thế của
  Tiền điện tử (Electronic money) nếu trên khiến chúng ta có thể nghĩ ràng nền kinh tế sẽ mau chúng tiến tới không dùng tiền giấy. Tuy nhiên có nhiều lý do khiến cho điều này không thể diễn ra ngày một ngày hai. Thứ nhất, việc thiết lập một hệ thống máy tính, các máy đọc thẻ, mạng truyền thông cần thiết cho phương thức thanh toán điện tử là tốn kém. Thứ hai, việc sử dụng các tờ séc bằng giấy có lợi tế là chúng cung cấp các chứng từ xác nhận việc thanh toán, trong khi tiền điện tử không có được điều này.
  Ngày nay, ở bất kỳ nền kinh tế nào, dự ở bất cứ mức độ phát triển nào cũng có tính chất đa dạng nhất của việc tồn tại nhiều hình thái tiền tệ để tháa mún tất cả những nhu cầu đa dạng của xã hội. Chẳng hạn ở Nhật Bản, Hoa Kỳ ngày nay tiền giấy loại nhỏ, tiền kim loại vẫn cũng cần thiết được sử dụng cho việc chi trả nhỏ bên cạnh các đồng tiền giấy hoặc tiền trên tài khoản có giá trị lớn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Electronic money

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN