Email marketing và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Download phần mềm' bắt đầu bởi MaiAnhăđâ, 14/8/20.

 1. MaiAnhăđâ

  MaiAnhăđâ Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/1/20
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Email marketing là một hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng email để quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của bạn. Nó có thể giúp cho khách hàng của bạn biết về các mặt hàng hoặc ưu đãi mới nhất của bạn. Email marketing cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin về thương hiệu của bạn cho mọi người hoặc giữ họ tham gia giữa các lần mua.

  Với chi phí thấp và tỷ lệ chuyển đổi cao, thì không có gì ngạc nhiên khi email marketing đang là một trong những phương án lý tưởng cho các doanh nghiêp vừa , nhỏ và cá nhân kinh doanh. Có nhiều người thắc mắc rằng : Tại sao tôi cũng gửi email marketing, nhưng sao không hiệu quả? Trong khi có rất nhiều người đã thành công khi áp dung?

  Dưới đây, là một số lưu ý khi gửi email marketing. Rất mong sẽ giúp ích cho bạn:

  - Cá nhân hóa email : Viêc sử dung cá nhân hóa trong email sẽ khiến người nhân cảm giác mình đang bị spam, mình được chăm sóc và hỗ trợ. Hơn nữa sẽ tăng tính mật thiết và tương tác giữa khách hàng với mình

  - Nội dung email marketing cần ngắn gọn nhưng đầy đủ và súc tích, cung cấp thông tin hữu ích về nhu cầu của khách hàng. Gửi email tránh lan man, hãy đảm bảo rằng bạn đang đem gửi, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ich.

  - Tần suất gửi email : Sử dụng email marketing đều đặn với khách hàng, theo tuần , theo tháng và các dịp chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng tùy theo đối tượng khách hàng. Thể hiện sự quan tâm, chia sẽ và chăm sóc của doanh nghiệp đối với khách hàng.

  - Danh sách data chọn lọc :Cần phân chia nhóm danh sách email theo đúng độ tuổi, sở thích, mức độ tương tác, khách hàng thân thiết…để tăng tỷ lệ mở mail và tỷ lệ chuyển đổi mua hàng

  - Cuối cùng chính là chọn nhà cung cấp email marketing uy tín, đáng tin cậy, hỗ trợ dịch vụ tốt nhất . Khi gửi email marketing thì vấn đề mà nhiều người hay mắc phải chính là Spam. Vì vậy, bạn nên sử dụng 1 sever hỗ trơ gửi emal tốt và được tư vấn , hỗ trợ gửi email hiệu quả .

  Chúc bạn thành công!

  TOP Marketing
  Website : phanmemmarketing.vn
  102 Tran Phu, Ha Dong, Ha Noi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Email marketing và những điều cần biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN