Facebook bất ngờ bị sập mạng hôm qua 24/09/2015

Thảo luận trong 'Tin tức CNTT' bắt đầu bởi phamcongson, 25/9/15.

 1. phamcongson
  Tham gia ngày:
  3/6/13
  Bài viết:
  474
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Mới đây, nhiều người dùng tại một số khu vực trên thế giới không thể truy cập vào Facebook trong khoảng 20 phút.

  mang-facebook-bi-sap-dem-qua-24-09-2015.jpg

  Facebook bất ngờ bị sập mạng

  Cụ thể, vào khoảng 23h30 (theo giờ Việt Nam), mạng xã hội lớn nhất thế giới bất ngờ bị sập mạng, khiến người dùng không thể truy cập. Khi đăng nhập vào Facebook, thay vì nhận được các thông báo mới hoặc hiển thị trang chủ, người dùng sẽ chỉ thấy màn hình cửa sổ trắng kèm theo lời nhắn: “Sorry, something went wrong. We're working on it and we'll get it fixed as soon as we can” (tạm dịch là: Xin lỗi, đã có một số sự cố xảy ra. Chúng tôi đang xem xét và sẽ cố gắng xử lý lỗi này trong thời gian sớm nhất có thể).

  facebook-bat-ngo-bi-sap-mang-thong-bao-cho-nguoi-dung.png

  Thông báo của facebook cho người dùng

  Được biết, người dùng tại một số khu vực trên thế giới đã không thể đăng nhập vào Facebook trong khoảng 20 phút. Theo báo cáo từ Down Detector, trang thu thập thông tin về các vụ sập mạng của các dịch vụ được sử dụng phổ biến, sự cố của Facebook xảy ra chủ yếu ở khu vực Mỹ, Anh, châu Âu và một số quốc gia châu Á.

  facebook-bat-ngo-bi-sap-mang-o-mot-so-noi-tren-the-gioi.jpg

  Các quốc gia, vùng lãnh thổ FB bị sập​

  Theo phát ngôn viên của Facebook, hiện tại, công ty vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới sự cố này. Trong khi đó, Mark Zuckerberg, CEO của Facebook hiện đang có mặt tại một sự kiện được tổ chức bởi Oculus - một công ty chuyên nghiên cứu về các thiết bị thực tế ảo do Facebook sở hữu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Facebook bất ngờ bị sập mạng hôm qua 24/09/2015