Facebook và 3 bí mật Social Marketing

Thảo luận trong 'Tin tức SEO từ các thành viên' bắt đầu bởi daihung, 18/12/14.

 1. daihung
  Tham gia ngày:
  14/12/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Bí mật đầu tiên của Facebook là nhắm mục tiêu tiếp thị chưa từng có. Thông tin về người sử dụng Facebook gần như là chính xác. Bởi vì người dùng sẵn sàng chia sẻ thông tin chi tiết về họ không chỉ trong quá khứ mà còn ở hiện tại, đó là thông tin liên quan đến tuổi tác, giới tính, ngôn ngữ, giáo dục, sở thích, tình trạng mối quan hệ,trình độ học vấn, vị trí, vv....

  Bạn có thể nghĩ rằng Facebook là nơi tiếp thị quảng cáo tốt nhất. Bạn rất có thể sẽ tiếp cận với những người đã tham gia sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó, chính điểu đó kéo theo rất nhiều người bạn quen có thể sẽ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ đó. "Facebook không phải là một chiến lược kéo bởi vì người dùng đã không tìm kiếm cho một cái gì đó, nhưng nó không phải là một chiến lược đẩy hoặc là, bởi vì mọi người cho biết những gì thương hiệu đang quan tâm”.

  Thứ hai, một khi bạn đã xác định được khách hàng mục tiêu, đây là nơi tốt nhất để tiếp thị nội dung. Hình ảnh tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn là chìa khóa để thành công tiếp thị trên Facebook. "Chúng ta cần tập trung vào sáng tạo càng nhiều càng tốt”. Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn đang di chuyển xuống feed Facebook của bạn, những gì sẽ làm cho bạn dừng lại? Và những gì sẽ làm cho bạn nhấp vào?

  Cuối cùng, liên kết tới trang đích trên trang web của bạn phải được liên kết một cách hoàn hảo với chiến dịch quảng cáo của bạn. Nếu liên kết đó sai, bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng. Tỷ lệ chuyển đổi giảm mạnh. Và bạn có thể cần chạy các quảng cáo nhiều hơn, dẫn đến các trang đích riêng biệt trên trang web, và đầu tư nhiều giá trị vào đó.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Facebook và 3 bí mật Social Marketing

 2. kennyshang
  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  khi làm facebook marketing thì liên kết tới trang đích của website phải chính xác không thì thất bại là điều hiển nhiên
   


Chủ để tương tự : Facebook mật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tin tức SEO từ các thành viên Comment Facebook giúp tăng thứ hạng từ khóa à 29/9/15
Tin tức SEO từ các thành viên Kỹ thuật SEO trên facebook lên top không cần backlink 21/3/14
Tin tức SEO từ các thành viên Chiến thuật SEO mũ đen có làm mất đi liên kết tốt của bạn 10/6/14