Flood là gì? khắc phục flood cho forum và web

Thảo luận trong 'Kiến thức phần mềm' bắt đầu bởi admin, 7/9/14.

 1. admin
  Tham gia ngày:
  22/5/13
  Bài viết:
  4,931
  Đã được thích:
  1,203
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Flood là 1 kiểu request hay truy cập liên tục tới server, website của bạn việc truy cập này khiến cơ sở dữ liệu của bạn phải thực hiện các lệnh truy xuất liên tục tới database.

  Hậu quả của việc này?
  • Việc truy xuất liên tục này khiến tràn ngập bộ nhớ server làm hết băng thông server website.
  • Làm treo server khiến ta không thể truy cập được vào website hoặc control panel của web.
  Cách khắc phục flood?
  • Vì biểu hiện của flood và ddos khá giống nhau nên ta có thể thực hiện chống ddos là có thể chống được flood hoặc ngược lại.
  • Để chống được nhiều trang dùng các lệnh bắt số lượng truy cập từ 1 ip liên tục tới webpage và được tính bằng giây, nếu số lần truy cập nhiều hơn quá bao nhiêu lần /1s sẽ bị chặn ip lại. Chặn flood hầu hết trên .htaccess rất hiệu quả.
  • Để bạn truy cập thường xuyên không bị flood fire wall của các web chặn thì bạn nên mở tab cho trang web từ từ và tùy vào quản trị mỗi trang web cho phép truy cập tối đa bao nhiêu lần trên 1 giây tại ip trên 1 máy.
  • Nếu bạn vô tính dính Flood thì chỉ cần reboot lại modem sẽ hết.
  Chống Flood cho website bạn đọc bài sau : Chống Flood và ddos hiệu quả nhất.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Flood là gì? khắc phục flood cho forum và web

  Chỉnh sửa cuối: 26/1/16
 2. Andrea M
  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cảm ơn AD nhazzz!!! Mình sẽ lưu ý vấn đề này
   
 3. NhanVT01
  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Mua thiết bị định vị xe hơi trong trường hợp nào

  - Mua thiết bị định vị xe hơi để chạy kinh doanh vận tải

  Đối với các chủ xe ô tô có nhu cầu chạy kinh doanh thì gắn thiết bị định vị cho xe ô tô là việc làm không thể thiếu. Các dòng xe kinh doanh vận tải nếu không gắn sẽ được xem như 1 cách vi phạm giao thông. Mức phạt lên tới 3 – 4 triệu đồng. Còn nếu không gắn phù hiệu xe mức phạt sẽ là 3 – 5 triệu đồng.

  Do đó, nếu bạn mua xe với mục đích này thì hãy nhanh tay chọn ngay cho mình 1 thiết bị giám sát hành trình. Bạn sẽ chỉ mất vài triệu để gắn chúng lên xe. Nhưng nếu không gắn số tiền bị phạt thậm chí gấp đôi số tiền bỏ ra mua thiết bị.

  - Mua định vị xe hơi để quản lý xe cá nhân

  Nhiều bạn thường không quan tâm mấy trong việc mua thiết bị định vị ô tô để quản lý phương tiện. Bởi có cảm giác không cần thiết phải sử dụng. Trong khi đó giá bán thiết bị định vị ô tô dù có chất lượng thế nào đi chăng nữa cũng chỉ khoảng dưới 3 triệu đồng.

  Nếu đem so sánh giữa việc mua để giám sát xe và việc không mua nếu gặp trường hợp xấu bạn sẽ thấy rất nhiều lợi ích. Gắn thiết bị định vị ô tô sẽ giúp bạn biết được xe đang ở đâu, theo dõi được hành trình di chuyển của xe. Đặc biệt còn biết được tốc độ di chuyển, thời gian dừng đỗ….

  [​IMG]

  Mua thiết bị định vị xe hơi mang lại rất nhiều lợi ích
  2. Thiết bị định vị xe hơi bị mất tín hiệu thì phải làm gì?

  Tín hiệu được phát ra từ các loại thiết bị định vị oto. Hầu hết nó đều phụ thuộc vào từng khu vực địa lý, có nơi có sóng mạnh nhưng có nơi lại không có hoặc rất yếu. Đồng thời nếu quý vị sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây thì sử dụng 1 thời gian không để ý nguồn điện cũng hết. Đây chính là 1 vài nguyên nhân dẫn đến việc mất tín hiệu.

  Do đó, khi phát hiện thiết bị định vị xe hơi bị mất tín hiệu quý vị nên tìm hiểu rõ nguyên nhân làm sao mất. Để có thể tìm được cách xử lý kịp thời nhất.

  Một số trường hợp mất tín hiệu khác như. Thiết bị hoạt động lâu ngày, xe của bạn đang ở dưới tầng hầm của 1 chung cư nào đó, hoạt động trong khu vực không có sóng. Nguồn điện từ ắc quy bị mất, lắp sim có vấn đề, trong sim tài khoản đã hết….

  Sau khi xác định được nguyên nhân gây mất tín hiệu thì bạn hoàn toàn có thể khắc phục. Nhưng có trường hợp không thể xử lý như bạn đang ở vị trí không có sóng. Nếu đã xác định được nguyên nhân nhưng chưa tìm ra cách giải quyết hãy liên hệ với Việt tech. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề này.

  Để có thể mua thiết bị định vị xe hơi tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mọi thông tin về giá, thiết bị phù hợp, nên mua loại nào… chúng tôi đều có thể giúp quý vị.


  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: viettechgps.com/dinh-vi-gps-sieu-nho-dung-trong-truong-hop-nao/
   


Chủ để tương tự : Flood khắc
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kiến thức phần mềm 3 giai đoạn khách hàng mua sản phẩm mà bạn cần biết 20/10/20
Kiến thức phần mềm Tiết lộ những cách giúp trả lời khách hàng nhanh chóng 20/10/20
Kiến thức phần mềm Mẹo thấu hiểu khách hàng để kinh doanh thành công 15/10/20
Kiến thức phần mềm Kinh nghiệm hay khi khách hàng đòi trả lại hàng 12/10/20
Kiến thức phần mềm Khi khách hàng chê sản phẩm đắt thì bạn sẽ làm gì? 11/10/20