Fuso Fighter 16SL những danh hiệu mới nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangbach12, 21/7/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đồng thời, nhóm nghiên cứu sẽ được đua với nó đã hứa sẽ bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại Fuso Fighter 16 World Rally Championship (WRC). Chiếc xe là ở đỉnh cao, cả về kỹ thuật và trực quan. Nó được dựa trên thế hệ đầu tiên Polo R WRC đã được giới thiệu vào năm 2013.
  Sự bắt đầu của sự nghiệp của WRC mới là vào ngày 22 tháng 1 khi nó sẽ cạnh tranh trong hình tượng Rally Monte Carlo. Các lái xe đường lên đến năm 2015 bao gồm các nhà vô địch thế giới đôi Sébastien Ogier và Julien Ingrassia (F / F), Jari-Matti Latvala và Miikka Anttila (FIN / FIN), và Andreas Mikkelsen và Ola Fløene (N / N).
  Cuộc đua xe mới đã trải qua sự phát triển mạnh mẽ, cả ở bên trong và bên ngoài. Không nghi ngờ gì, có vẻ năng động và thể thao hơn so với trước đây, và cũng có nhiều cải tiến kỹ thuật dưới nắp ca-pô. Nhiều chi tiết của gói đã được phát triển hơn nữa và cải thiện. Trọng tâm chính của sự cải thiện này là vào hiệu quả, độ tin cậy và hiệu suất.
  Các màu sơn thiết kế mới được xây dựng lên từ màu xanh và trắng, và trong thực tế bên ngoài của chiếc xe mới là sự thay đổi nổi bật nhất cho mùa giải 2015. Màu trắng của mô hình thế hệ đầu tiên đã đưa ra cách để tối màu xanh. Trắng và sọc màu xanh nhạt nhìn thấy phía trước tối màu xanh nhập vào phía sau màu trắng, trong đó có cao chót vót cánh gió sau mới.
  Tích hợp trong các thiết kế mới là VW đối tác 's trong Rally Championship. Bạn có thể thấy đặc trưng trên Polo những công ty: Red Bull, đối tác dầu nhờn Castrol, dịch vụ tài chính Volkswagen, đối tác lốp Michelin, khung gầm và ly hợp chuyên ZF Sachs, và nhà cung cấp OMP.
  Quan trọng hơn, đã có những thay đổi được thực hiện theo nắp ca-pô. Ví dụ, có mới hộp số thủy lực kích hoạt, mà là hoạt động thông qua một paddle shift trên cột lái. Đây là sự đổi mới lớn nhất. Ba phần tư của các thành phần của năm ngoái đã được kiểm tra và nhiều người trong số họ đã được cải thiện. Mục đích là để làm cho tất cả mọi thứ "đơn giản hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn". đã chuẩn bị một facelift mới cho mô hình nhập cảnh cấp của nó, BMW 1 Series nhưng nó không phải là những gì tốt nhất, chúng tôi đã nhìn thấy bằng ô tô. Nó trở thành một chút nhàm chán khi chúng ta đã có một phạm vi toàn diện của các công cụ chỉnh sửa mà có, chờ đợi-cho-nó ... đơn vị năng lượng bổ sung. Họ là những động cơ xăng và động cơ diesel thế hệ mới nhất? Vâng. Họ có ba và bốn xi lanh? Vâng. Đây có phải là thực sự thú vị? Số khoảng thời gian này, các cập nhật dòng-up của động cơ bao gồm các đơn vị ba và điện bốn xi-lanh đến từ gia đình động cơ mới của tập đoàn BMW. Và một cách trung thực, những bổ sung mới nhất nên không thể tồn tại. Nó cũng đúng là mô hình đến với một số thay đổi ngoại thất và nội thất, nhưng họ hầu như không một cái gì đó độc quyền. Nó cảm thấy như chúng ta đã thấy nó rồi. Và chúng tôi đã không thực sự ấn tượng ngay cả lần đầu tiên.
  Các điện cung cấp mới là 116d EfficientDynamics bản trong đó sản xuất 116 HP (85 kW) và tiêu thụ nhiên liệu trung bình 3,4 lít / 100 km (83,1 mpg imp). Các phát thải CO2 kết hợp được đánh giá ở mức 89 g / km trong chu kỳ kiểm tra của EU.
  Nhưng chờ đợi! Có nhiều đến nó! Các sáu xi-lanh động cơ trong dây chuyền cho phép BMW M135i mới để di chuyển với 326 HP (240 kW) với mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 8,0 lít / 100 km (35,3 mpg imp) và lượng khí thải CO2 kết hợp của 188 g / km. Ngoài ra, BMW M135i rằng lợi ích từ một all-wheel drive hệ thống xDrive chạy nước rút từ 0 đến 100 km / h (62 mph) chỉ trong 4,7 giây.
  Bên ngoài không thể có được ít giàu trí tưởng tượng hơn này. Bạn biết cảm giác khi bạn đang mong đợi một cái gì đó, nhưng bạn đang hy vọng nó sẽ không xảy ra? Vâng, đây là tình hình với các "cải tiến" bây giờ. Các phong cách trả lời mong đợi của chúng tôi ... trong một cách xấu! Chúng tôi đã thấy trước những gì các mô hình sẽ như thế nào nên không có gì ngạc nhiên để tăng sự phấn khích của chúng tôi. Các "meeh" -effect chỉ là không thể tránh khỏi. Có hiện nay mới được thiết kế lưới tản nhiệt BMW thận và cửa hút khí lớn hơn, đèn pha mà đi kèm với đèn ban ngày lái xe LED, remodeled đèn sau đó hiển thị các điển hình BMW L hình ... Chỉ thời gian này, các L bằng "Lame".
  Bên trong cabin, facelifted BMW 1-Series nhận được một loạt các tính năng cần thiết mà đang mục ruỗng trong tuyệt vọng để hình thành một cái gì đó tốt đẹp. Họ thất bại mặc dù. Ví dụ, 6,5-inch hiển thị trung tâm và một đơn vị điều khiển gắn trên trung tâm điều khiển không làm gì cả ngoài việc sản xuất các tác dụng tương tự như trang sức thuyền trưởng Jack Sparrow - ảnh hưởng của vô vị vô vị đó là có nhưng sẽ không thực sự có mặt ở đóMột kiểu dáng đẹp ngọn lửa đỏ Jeep Wrangler Sahara là sự bổ sung mới nhất trong Kahn garage 's. Chiếc xe này mang lại tầm nhìn của du lịch. Tinh thần và ma thuật của Wrangler huyền thoại đã được ban cho món quà cuối cùng của Công ty Chelsea Truck. Khi tôi nhìn vào nó, tôi như bị thôi miên bởi lớp sơn bên ngoài của nó. Sau đó, tầm nhìn của tôi được chuyển sang mới Jeep 1941 bánh xe ở Satin Black. Họ đi vào kích thước của 7.5x17 inch ở cả bốn góc và được trang bị lốp 245x75x17 inch.

  Xem thêm : Fuso Fighter FI12R
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Fuso Fighter 16SL những danh hiệu mới nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN