Galaxy A9 có 6.0 - inch màn hình Super AMOLED

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phukien365vn, 30/12/15.

 1. phukien365vn

  phukien365vn Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/3/15
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Thiết bị này là có gia tốc, khoảng cách, la bàn và con quay hồi chuyển cảm biến mà làm cho nó một trong những tốt nhất để có. Ngoài ra điện thoại thông minh được đóng gói với một phi - di động 4000 mAh pin và có nhiều tùy chọn màu sắc với Pearl White, Midnight Black và tùy chọn Champagne Gold.

  Thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh Samsung Galaxy A9 chỉ là bên cạnh tốt nhất và giá Samsung galaxy A9 rơi trong phạm vi bảo hiểm giữa ngân sách. Các điện thoại thông minh cũng đang có Scanner Sensor vân tay vì vậy nó là một điện thoại thông minh tốt nhất để có một đi cho.

  Bất cứ khi nào một chiếc điện thoại đặc biệt là về để lăn ra, bạn có thể chắc chắn rằng có sẽ có rất nhiều tin đồn và buzz bao quanh nó - và sắp tới Samsung Galaxy A9 cũng sẽ thuộc một thể loại tương tự. Chúng tôi đã nhìn thấy nó bị rò rỉ trong một render trước, chưa kể xuất hiện trong một đoạn tài liệu quảng để khởi động. Có nói rằng, chúng ta ở đây với từ mà Samsung Galaxy A9 đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu của FCC, nơi nó được liệt kê như là - không có bất ngờ ở đây, Samsung Galaxy A9. Điều này chỉ có thể có nghĩa là một điều - nó sẽ được phát hành cho quần chúng, không lâu nữa, và hy vọng, trước khi năm nay là hơn!
  [​IMG]
  Các hồ sơ của FCC không tiết lộ quá nhiều thông tin mà thông số kỹ thuật phần cứng có liên quan, mặc dù những người đã được nói đến trong những tin đồn trước đó cũng như rò rỉ, AnTuTu benchmark và muốn. Nếu có ai đó để mở rộng trên nộp Galaxy A9, sau đó chúng ta có thể nói rằng nó sẽ mở ra một con đường cho một chính thức ra mắt trong tương lai gần.

  AnTuTu Benchmark cơ sở dữ liệu thời gian này đã kiểm tra một lần nữa và SM - A9000 đó là điện thoại thông minh Samsung Galaxy A9 là những gì đã tồn tại như các điện thoại thông minh đã bị rò rỉ trong quá trình AnTuTu Benchmarking. Đây là sự kế thừa của Samsung Galaxy A8 đã được tung ra trong năm nay (2015), July.samung specifiactions galaxy a9 đã bị rò rỉ

  Các điện thoại thông minh là một điện thoại thông minh sim kép từ Samsung và đang bị rò rỉ gần đây tại website AnTuTu Benchmarking. Điện thoại thông minh này được dự kiến sẽ tung ra thị trường khá sớm khi nó đi chính thức. Nhưng có thông tin cho rằng điện thoại thông minh sẽ được thực hiện chính thức ở đâu đó trong nửa cuối của tháng mười hai năm 2015 và Samsung Galaxy A9 ngày ra mắt sẽ rơi vào đầu tháng Giêng năm 2016.

  Thông số kỹ thuật đầy đủ -

  Đây là một LTE 4G dựa trên điện thoại thông minh là có 6.0 - inch màn hình Super AMOLED mà là có 367 ppi mật độ điểm ảnh của cung cấp 1920 x 1080 điểm ảnh của màn hình độ phân giải. Ngoài ra còn có một bảo vệ Corning Gorilla Glass 4 trên màn hình hiển thị để bảo vệ màn hình của điện thoại thông minh không bị trầy xước.

  Các điện thoại thông minh là một số khác tuyệt vời với các tính năng; WiFi - WiFi Direct - Hotspot - Dual Band, GPS với A - GPS, GLONASS, Beidou (thị trường phụ thuộc), USB v2, Bluetooth v4.2, Radio và NFC và tất cả các tính năng được thêm vào các lông vàng để thiết bị mới này.

  Về bộ nhớ, bạn sẽ tìm ra 3 GB RAM trên khe và là có một 32 GB của nội bộ - xây dựng năng lực lưu trữ có thể được tiếp tục mở rộng lên đến 128 GB thông qua việc sử dụng các khe cắm thẻ microSD. Các điện thoại thông minh là một trong những tốt về bộ nhớ so với người tiền nhiệm A8.samsung thiên hà của nó đã bị rò rỉ a9

  Phụ kiện chính hang,bền,sang trọng Bao da Samsung galaxy A9ốp lưng Samsung galaxy A9
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Galaxy A9 có 6.0 - inch màn hình Super AMOLED

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. moohyool11

  moohyool11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ , bài viết bổ ích
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN