Galaxy S7 và S7 Edge nhận cập nhật bảo mật Android tháng 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi phamhoangocha, 27/8/16.

 1. phamhoangocha

  phamhoangocha Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lộ video smartphone HP Elite X3 chạy Windows 10

  thẩm định máy ảnh Canon EOS 80D

  Apple với nên đổi thay kích cỡ cho iPhone?

  những phiên bản điện thoại Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge của Verizon sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật Android tháng 6 của Big Red. Bản cập nhật bảo mật lần này nhằm vá lỗ hổng bảo mật quan trọng mà mang thể cho phép mã thực thi trong khoảng xa điều khiển thiết bị thông qua nhiều phương pháp như email, chuẩn y web, và MMS khi xử lý các tập tin media.

  [​IMG]

  Galaxy S7 và S7 Edge nhận cập nhật bảo mật Android tháng 6 - một

  như thường lệ, Google khuyến cáo rằng số đông khách hàng Android ưng ý những bản cập nhật bảo mật lúc họ nhận được thông tin. Trước lúc bạn khởi đầu giai đoạn vận tải và cài đặt những bản cập nhật, hãy kiên cố rằng bạn đang kết nối với mạng Wi-Fi, hoặc sở hữu kết nối mạnh mẽ với các mạng di động Verizon. song song, bạn có thể muốn vững chắc rằng pin của bạn được sạc đầy trước lúc tiếp tục.

  những bản cập nhật bảo mật mang phiên bản phần mềm MMB29M.G930VVRU2APE1. Hãy ghi nhớ rằng nó đang được phổ thông ưng chuẩn một bản cập nhật OTA. nếu như bạn ko nhận được nó ngày bữa nay, mai sau, hãy cứ bình tĩnh chờ đợi rằng điện thoại của bạn sẽ sớm được bảo kê bởi các bản vá lỗi bảo mật mới nhất trong khoảng Google.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Galaxy S7 và S7 Edge nhận cập nhật bảo mật Android tháng 6

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN