Game Gin Rummy Pro cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 19/12/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Gin Rummy Pro là game chơi bài tây dành cho hai người rất hấp dẫn. Với 3 chế độ chơi từ dễ đến khó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn đã từng chơi 123 Free Solitaire, Hearts, PokerTH Portable hay Pocha thì bạn sẽ không còn lạ với các quân bài truyền thống. Tất cả những tựa tai game đều được xây dựng dựa trên Bộ bài tây gồm 52 lá (Ở Việt Nam thường gọi là tú lơ khơ) với 4 chất đó là Cơ (Hình trái tim), rô (Hình thoi), chuồn (Hay còn gọi là Tép - có biểu tượng là hình cái cây) và bích (Hình trái tim lật ngược, dưới có hình mũi kèn). Bộ bài này mang ý nghĩa 1 năm dương lịch gồm 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. 52 quân tương ứng với 52 tuần, mỗi mùa gồm 13 tuần, tượng trưng là 13 quân.
  [​IMG]
  Người chơi có thể sắp trộn các lá bài theo các kiểu: (1) 3 hoặc 4 lá khác chất nhưng cùng hạng (ví dụ: 8 rô, 8 bích, 8 tép) và (2) 3 hoặc 4 lá cùng chất nhưng không cùng hạng (ví dụ: 4 rô, 5 rô, 6 rô). Hai lối chơi này rất giống với cách chơi bài Tiến lên thông thường. Khi bắt đầu chơi, giao diện chơi tai game cho java sẽ gồm các lá bài được sắp xếp thành 2 hàng đối diện. Mỗi hàng gồm có 10 lá bài. Hàng ở phía trên giao diện sẽ bị lật úp và hàng ở dưới sẽ hiện tên các quân bài. Vùng giữa sẽ xuất hiện một lá bài ngẫu nhiên và nhiệm vụ của người chơi là ghép nó vào hàng dưới để tạo thành các chuỗi 3 hoặc 4 lá bài theo 2 kiểu như trên đã đề cập.
  [​IMG]
  Nếu có bất kỳ một quân bài nào không thể ghép nối (không thể đi) thì quân bài đó gọi là deadwood. Mỗi lá deadwood sẽ tương ứng với một số điểm nhất định (Quân át là 1 điểm, các quân bài có hình nhân là 10 điểm và các quân bài còn lại số điểm sẽ tương ứng với giá trị trên bề mặt). Nếu người chơi thuong khung chi mong đã thu thập đủ lá bài trong các meld (Meld là các là bài được sắp xếp theo thứ tự đặc biệt, có thể theo kiểu 1 hoặc 2) và có số tổng điểm của các deadwood dưới 10 thì sẽ chiến thắng. Trường hợp nếu 10 lá bài cùng tạo thành 1 meld thì cuộc chơi sẽ dừng lại và bạn có ngay 25 điểm thưởng.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game Gin Rummy Pro cho điện thoại di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN