Game tứ thần ra mắt hệ thống phù văn và hệ thong quốc chiến

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi liemphan12, 10/10/14.

 1. liemphan12

  liemphan12

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  6/6/14
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Game tu than trong thời gian gần đây đã cập nhật rất nhiều các tính năng của các hệ thống trong game như: hệ thống bảo thạch, hệ thống vip ... và còn rất nhiều các hệ thống khác trong game. Và cũng đầy bất ngờ hơn khi hôm nay BQT game tứ thần lại cho tung ra mắt 2 hệ thống cực hấp dẫn đó là hệ thống

  - Phù văn
  - Quốc chiến
  Đây là 2 hệ thống khá hấp dẫn nhé các bạn. Vậy nó hấp dẫn đến đâu ta cùng theo dõi nào.

  [​IMG]

  2 hệ thống mới trong game tứ thần

  1 . Hệ thống phù văn
  Thông qua kì phù, có thể nhận được Phù Văn của các loại thuộc tính, phù văn có thể luyện hóa tăng cấp, kì phù còn có thể nhận được tích điểm phù văn, tích điểm có thể dùng để đổi Phù Văn cao cấp.
  [​IMG]
  Phù Văn mà nhân vật có thể khảm nhiều nhất là 8, mỗi 10 cấp mở khóa 1 ô
  [​IMG]
  2. Hệ thống quốc chiến

  Mỗi ngày đều có những hoạt động đặc sắc khác nhau, trong đó 21:00-22:00 tối thứ 7 sẽ mở Công thành chiến quốc gia, gọi tắt Quốc Chiến.
  Hoạt động này có chút khác so với chiến trường quốc gia, chiến trường quốc gia là chỉ, 2 nước hoặc 3 nước chiến đấu ở chiến trường quốc gia chỉ định, giết tổng đại tướng địch, chém hạ được soái kì của địch là người thắng.
  Còn Công thành chiến quốc gia thì không hề đơn giản như thế, người chơi các nước cần trong 1 thời gian nhất định bảo vệ soái kì trong thành chính của đất nước mình. Đồng thời còn cần xuất binh lực, tiến hành tấn công thành chính của đối phương, chém hạ được soái kì trong thành chính của đối phương.
  [​IMG]
  Trong thành chính của mỗi đất nước, sẽ có tổng đại tướng và một số tướng sĩ NPC giúp người chơi bảo vệ thành. Ngoài thành còn có 2 Môn thần, bảo vệ đại môn thành trì, người chơi phía địch cần tiêu diệt 2 Môn thần này mới có thể đánh vào trong thành chính. Mà người chơi giết chết Đại kì của đối phương, sẽ có cơ hội khắc tên mình lên soái kì của đối phương, để kẻ địch về sau nếm trải cảm giác nằm gai nếm mật.

  Sau khi Quốc Chiến kết thúc, phe thắng nhận được lượng lớn phần thưởng.
  Trên đây là các khái niệm về 2 hệ thống mới trong game tứ thần . Bạn cảm thấy 2 hệ thống mới này ra sao có phải khá hấp dẫn đúng không nào

  Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các hệ thống game tứ thần khác tại trang tuthan.net nhé đây là trang hướng dẫn các bạn toàn tập về các hệ thống trong game
  Vậy còn chờ gì nữa mà không tai tu than về máy và cảm nhận các tính năng hay trong game nào
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game tứ thần ra mắt hệ thống phù văn và hệ thong quốc chiến

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 10/10/14


Like và Share ủng hộ ITSEOVN