Găng tay phòng sạch phủ bàn tay chống tĩnh điện an toàn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi skyland05, 6/9/16.

 1. skyland05

  skyland05

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  200
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Tại các khu công nghiệp này, các doanh nghiệp xây dựng xưởng sản xuất thiết bị linh kiện điện tử góp phần đẩy mạnh nền kinh tế đất nước, thu hút số lượng lớn người lao động Việt vào làm việc.

  Doanh nghiệp nước ngoài có vốn đầu tư vào Việt Nam như: Canon, Panasonic,... thì yêu cầu của họ về đào tạo con người rất cao trước khi bắt đầu tham gia vào dây chuyền sản xuất.

  [​IMG]

  Với mỗi môt vị trí đứng máy lắp ráp, sửa chữa khác nhau sẽ có thiết bị bảo hộ găng tay khác nhau. Loại găng tay được sử dụng nhiều trong việc sửa thiết bị điện tử thường là găng tay tĩnh điện hay còn gọi đó là Găng tay phòng sạch chống tĩnh điện. Loại găng tay này thường được trang bị cho công nhân của các khu công nghiệp làm việc trong môi trường liên quan đến điện tử.

  Nếu đặt bạn vào vị trí là người công nhân làm việc trong các khu công nghiệp trên. Đã bao giờ bạn tự hỏi: "Găng tay tĩnh điện này có cần thiết khi làm việc không ? Sao không sử dụng loại găng tay khác mà nhất thiết là loại găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện ? "


  Chúng tôi sẽ cho bạn biết những thông tin thú vị và hữu ích về loại bao tay chống tĩnh điện này.


  * Găng tay tĩnh điện là găng tay được làm bằng loại vải tĩnh điện cao cấp, có màu kẻ trắng nhìn rất sạch sẽ, thích hợp cho những tiêu chuẩn cho các nhà máy, phân xưởng sạch có khả năng chống tĩnh điện hiệu quả.


  * Trang bị găng tay phòng sạch phủ PU, chống tĩnh điện cùng bộ trang phục tĩnh điện giúp bảo vệ người công nhân khỏi các sóng điện từ trong môi trường làm việc, đem lại hiệu quả cao trong công việc của công nhân, tăng năng suất lao động.


  [​IMG]


  Với các doanh nghiệp điện tử: Chúng tôi hiểu các bạn cần nhiều hơn về các yêu cầu về thiết bị an toàn cho công nhân của các bạn. Chính vì thế, Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã đang phân phối sản phẩm Găng tay phòng sạch phủ PU không chỉ đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật mà còn mang tính thẩm mỹ cao với thiết kế đẹp mắt, đường chỉ được may đo cẩn thận, sử dụng bền lâu đem lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho công nhân của các bạn.


  Nguồn: http://baoholaodongthienbang.com/gang-tay-phong-sach-phu-pu/

   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Găng tay phòng sạch phủ bàn tay chống tĩnh điện an toàn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN