Gặp gỡ Colder - siêu thành chủ sở hữu Lữ Bố 4 sao đầu tiên

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi magead, 28/1/15.

 1. magead

  magead Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/14
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Gặp gỡ Colder - siêu thành chủ sở hữu Lữ Bố 4 sao đầu tiên


  Trang chủ :http://goo.gl/T5XRcp

  Các vị Thành chủ thân mến!

  Người ta có nói: “Nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố” (người có Lữ Bố, ngựa có Xích Thố) ý nói đến sự “bá đạo” của hai cực phẩm nhân gian này thời Tam Quốc. Nếu như Xích Thố thuộc dòng Hãn Huyết bảo mã thông linh trung thành, ngày đi ngàn dặm, là một “linh vật”bậc nhất thời Tam Quốc; thì Lữ Bố chính là một “Chiến thần bất bại”.
  [​IMG]

  Chiến thần Lữ Bố​

  Từ tiểu thuyết của La Quán Trung tới game Trinh Đế, Lữ Bố chính là một Tướng khỏe bậc nhất với các chỉ số, skill cực kỳ bá đạo. Vậy nên sau khi có Event Lữ Bố xuất thế người mừng kẻ lo, nhưng chắc một điều là không khí khắp các chiến trường ngày càng sôi nổi. Kết thúc sự kiện, rốt cục đã lộ diện Thành chủ sở hữu Lữ Bố 4* duy nhất của toàn server, đó chính là Thành chủ Colder đến từ Trinh Đế 9.

  [​IMG]

  Lữ Bố 4 sao đầu tiên của Trinh Đế​

  Nếu như ngày xưa Đổng Trác được Lữ Bố đánh đâu thắng đó, vậy ai sẽ là người cản bước tiến của Colder đây? Nhân đây chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với Colder :
  PV: Lời đâu tiên xin chúc mừng bạn, người đầu tiên sở hữu được Lữ Bố 4*. Bạn có thể tự giới thiệu về mình?

  Colder: (Cười) Mình tên Tiến, năm nay 28 tuổi, làm kinh doanh ở Hà Nội. Sở thích mê chơi game chiến thuật, đặc biệt là dòng game Tam Quốc.

  PV: Cơ duyên nào đã đưa bạn tới với Trinh Đế?

  Colder: Mình xem quảng cáo trên facebook, thấy hình Ngọc Trinh, và rồi…

  [​IMG]

  Vì Ngọc Trinh mà đi theo tiếng gọi của Trinh Đế​

  PV: Cảm nhận của bạn về Trinh Đế?

  Colder: Cũng giống như Ngọc Trinh vậy, nói chung là rất hấp dẫn đối với mình.

  PV: Xem chừng bạn đã rất chịu chơi khi bỏ công bỏ sức ra rinh bằng được Lữ Bố 4*. Theo bạn khi sở hữu Chiến thần này thì người chơi có những lợi thế nào?

  Colder: À, điều đầu tiên đó chính là sở hữu một tướng Bá đạo nhất Trinh Đế. Lữ Bố đã trâu rồi, lên sao chẳng những chỉ số lên nhiều mà còn mở được Skill nữa thế nên chiến lực lớn, PK và clear map rất lợi. Và theo mình được biết, sự kiện Lữ Bố tại S9 đã chấm dứt, có nghĩa là tạm thời sẽ không ai có thể up sao cho Lữ Bố như mình, vậy là độc nhất nhỉ?
  Còn nữa, mình có cảm giác từ khi có được thằng Lữ Bố này thì khi quay tướng rất hên. Được thêm mấy Tướng đỏ 2-3* như Quan Vũ, Thái Sử Từ, Chu Du, Tôn Thượng Hương …

  [​IMG]

  Dàn tướng "khủng" của Colder​
  PV: Và đầu tư thì cấp VIP cũng sẽ tăng lên nữa phải không? Colder nè, sau khi có được Lữ Bố rồi thì Event sau bạn có đầu tư tiếp nữa không?

  Colder: Dĩ nhiên rồi, là chùm sự kiện Triệu Vân xuất thế, mình cũng chơi luôn. Kiếm thêm thằng Triệu Vân nữa cho chúng nó có anh có em.

  [​IMG]

  Mong ước sở hữu Triệu Vân​

  PV: Chơi game như thế này có ảnh hưởng gì đến công cuộc yêu đương của bạn không?
  Colder: (cười to) …

  PV: Xin cảm ơn bạn vì những chia sẻ quý báu vừa rồi. Chúc bạn sẽ gặp nhiều may mắn và sẽ sớm rinh được Triệu Vân về nhà.

  Colder: Chào bạn.


  Trinh Đế kính bút !

  [SF]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gặp gỡ Colder - siêu thành chủ sở hữu Lữ Bố 4 sao đầu tiên

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN