Gas Garena - Ứng dụng tiện lợi cho game thủ Mobile

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi queen98, 9/1/16.

 1. queen98

  queen98 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Gas Garena là một người quản lý hoàn thành nhiệm vụ để tổ chức làm việc nhóm, một công cụ lý tưởng để thực hiện theo dõi các nhiệm vụ và phát hiện lỗi. Tai gas tạo điều kiện cho tổ chức của tất cả các thành viên đội tuyển để tăng hiệu quả và năng suất, cải thiện giao tiếp và giúp bạn luôn luôn Cập Nhật với sự phát triển của dự án của bạn.
  [​IMG]

  Lập kế hoạch, xây dựng và khởi động dự án lớn.
  Bảng điều khiển và chính quyền chạy trên web, và nó có một khái niệm rõ ràng mô-đun mà bạn sẽ có thể chọn để chỉ các thành phần quan trọng nhất có thể nhìn thấy. Tương tự như vậy, bạn cũng sẽ nhận được email và thông báo mỗi khi có là một sự thay đổi.

  Giàu Gas Garena
  Tổ chức các chủ đề và ý tưởng.
  Chia sẻ trong khối lượng công việc giữa các thành viên trong nhóm.
  Đánh giá sự phát triển của các tác vụ theo lịch trình.
  Nếu bạn chọn Gas Garena, bạn nên biết rằng nó cũng có một phiên bản cho thiết bị di động, mà là hoàn hảo để truy cập trình quản lý tác vụ từ bất cứ nơi nào bạn đang.
  [​IMG]
  Tải về Gas Garena cho Windows và mang lại cho dự án của bạn và của bạn làm việc nhóm của với một kết quả thành công. Sắp xếp các nhiệm vụ của nhóm làm việc của bạn với Gas Garena, một người quản lý linh hoạt và hiệu quả công việc. Chỉ định nhiệm vụ và thực hiện theo-up bằng cách tải về Gas Garena.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gas Garena - Ứng dụng tiện lợi cho game thủ Mobile

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN