Gậy 3 khúc dùng để phòng thân khi bạn ra đường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi bdsmoi, 17/7/17.

 1. bdsmoi

  bdsmoi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/4/16
  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng gậy 3 khúc phòng thân Xã hội hiện đại nên các bậc phụ huynh càng ngày càng có ít thời gian quan tâm đến con cái. Các thông tin về trẻ em trong độ tuổi mầm non, tiểu học bị mất tích, bắt cóc… ngày một tăng cao. Chỉ một chút chủ quan, cũng có thể đẩy con trẻ xa rời mãi mãi vòng tay của bố mẹ. Bạn đang tìm một dụng cụ võ thuật để tự vệ khi đi ngoài đường, tự vệ trước những nguy hiểm không thể lường trước, một chiếc baton ( gậy 3 khúc) – bạn có thể lựa chọn, tìm thấy gậy 3 khúc tự vệ là một trong những vũ khí tự vệ lâu đời nhất và không thể thiếu trong bất kỳ trường hợp tự vệ, bảo vệ bản thân trước các nguy hiểm.

  [​IMG]

  Hay bạn thường xuyên phải đi làm về trong đêm tối. GẬY BA KHÚC TỰ Vệ là những loại vũ khí không gây chết người được sử dụng bởi cảnh sát, an ninh, và nhân viên quân sự trên toàn thế giới. Một trong những lý do tại sao gậy 3 khúc được là chọn nhiều, phổ biến như vậy là bởi vì vũ khí võ thuật này tạo một khoảng cách an toàn cho bạn với kẻ thù, nguy hiểm, đồng thời có hiệu quả ngăn chặn các kẻ tấn công trong một tình huống nguy hiểm. Thật nguy hiểm khi đi ra ngoài ban đêm hay đi một mình mà không có vũ khí phòng thân mua súng điện .

  Baton asp tốt nhất trên thị trường, lựa chọn cẩn thận từng cái một để khách hàng đến với dụng cụ võ thuật, mọi khách hàng đều hài lòng. Bảo vệ bản thân với một cây gậy nhanh chóng kéo dài kích thước, khi dùng xong có thể thu gọn, nhẹ nhàng, dễ cầm bằng gỗ, kim loại thép vững chắc. Đừng trở thành nạn nhân, mà hãy chủ động bảo vệ sức khỏe, cơ thể của bạn.

  Bạn cần làm gì để bảo vệ người thân và gia đình bạn.

  BATON ( gậy ba khúc) tự vệ trước những nguy hiểm không thể lường trước, một chiếc baton ( gậy 3 khúc) – bạn có thể lựa chọn, tìm thấy ở Gậy 3 khúc – baton là một trong những vũ khí tự vệ lâu đời nhất và không thể thiếu trong bất kỳ trường hợp tự vệ, bảo vệ bản thân trước các nguy hiểm. IMG_4074

  Ngoài các phiên bản bình thường của nó, chúng tôi cung cấp cho bạn những baton có độ dài khác nhau và màu sắc khác nhau, đa dạng để bạn thoải mái lựa chọn. Một baton ( gậy 3 khúc) về bản chất là một thanh có chiều dài gần bằng cánh tay, thường được làm bằng gỗ, nhựa, hoặc kim loại cứng. Gậy 3 khúc asp tại là một lựa chọn tuyệt vời của việc lựa chọn một dụng cũ võ thuật bền, chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây được đánh giá 5 sao, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng chu đáo .

  Bảo vệ bản thân với một cây gậy nhanh chóng kéo dài kích thước, khi dùng xong có thể thu gọn, nhẹ nhàng, dễ cầm bằng gỗ, kim loại thép vững chắc. Đừng trở thành nạn nhân, mà hãy chủ động bảo vệ sức khỏe, cơ thể của bạn. SHOP BATON chất lượng – Baton TPHCM .Đứng ra chịu trách nhiệm với mỗi sản phẩm bán ra đến tay khách hàng đúng thông tin mô tả, đúng hình ảnh sản phẩm ( ảnh shop tự chụp )
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gậy 3 khúc dùng để phòng thân khi bạn ra đường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN