Ghế sofa phòng khách đặt góc nhìn không gian

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi anh_kute_11, 7/9/16.

 1. anh_kute_11

  anh_kute_11 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bố trí của ngôi nhà ở ghế sofa phòng khách sẽ xem xét làm thế nào để đặt trong phong thủy, ghế sofa phòng khách được đặt trong thực tế là rất quan trọng, trước hết không nói phong thủy, ghe sofa da đặt thể hiện phong cách của bạn, và thoải mái cảm giác. Khi nói đến phong thủy, phong thủy có thể ảnh hưởng đến nhà ở.Thiết kế một phòng khách thoải mái cho giải trí và khách sạn. Vậy làm thế nào để đặt sofa nó? Bây giờ chúng ta chia sẻ về nó!

  Các sofa phong khach là một ghế sofa đặt trong một điều rất quan trọng, ngoài việc chú ý đến tính thẩm mỹ chung của không gian, sự phối hợp, ghế sofa được đặt trong vị trí trên phòng khách phong thủy cũng có một tác động quan trọng. Làm thế nào để cung cấp cho các nơi nhà mang lại may mắn?Sống sofa phòng đồ nội thất và những điều cấm kỵ

  [​IMG]

  Mở rộng uốn cong cánh tay của mình xung quanh giống như một túi lớn từ giữ, trong khi trung tâm của trầm cảm là các bit khí phong thủy có thể ẩn các tập khí gió, để đạt được tài chính nhỏ đang bùng nổ. đồ nội thất sofa nên được phát triển như các bến cảng, mỗi cánh tay mặt kéo dài thích hợp. Nếu ghế sofa là một hàng thẳng thông qua, nó sẽ giống như một cánh tay chiến binh, không thể đóng góp nhiều.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ghế sofa phòng khách đặt góc nhìn không gian

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN