Gia công cơ khí Duy Thịnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phihero91, 27/8/14.

 1. phihero91

  phihero91 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/6/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Cơ sở gia công cơ khí chuyên nghiệp
  [​IMG]
  Công nghệ cơ khí là ngành áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các vật dụng hữu dụng. Gia công cơ khí vận dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, đáp ứng cho công tác design trong các lĩnh vực như may mặc, giày dép và các dụng cụ liên lạc khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh ...


  Công nghệ cơ khí thường tạo ra các giả lập mô phỏng hoạt động của các đối tượng, như quy trình chế tạo cơ khí thực tại theo trình tự tối ưu hóa mô hình thực hiện, hiệu quả kinh tế và chi phí năng lượng trước khi quyết định chọn lựa một bản vẻ thiết kế nào cụ thể cho các quy trình.

  Bản vẽ kỹ thuật để chế tác cơ khí là sản phẩm cuối cùng của khâu thiết kế. do vậy hai mục đích: bao gồm đầy đủ ắt các thông báo cần thiết để chế tạo gia công cơ khí và cũng còn là một tiêu chí kiểm soát kỹ thuật đối với các chừng độ tu sửa. .


  hiện công nghệ cho phép tạo ra các mô hình ba chiều để có thể nhìn từ mọi hướng. Những mô hình này cũng có thể được dùng trực tiếp bằng phần mềm để tạo 'lệnh" cho việc chế tạo ra các đối tượng được bộc lộ bởi các mô hình đó.

  [​IMG]

  Các chuyên môn bắt đầu của gia công cơ khí bao gồm: động học, sức bền vật liệu, truyền nhiệt, khí động học, thủy lực, chuyển động học và các vận dụng nhiệt động lực học. Các nhân viên gia công cũng đòi hỏi phải có tri thức và năng lực ứng dụng trong thực tiễn kỹ thuật điện và hóa học. Với một khoảng nhỏ, gia công cơ khí còn trở thành kỹ thuật sáng kiến bằng con đường tổng hợp cơ học.  Công ty TNHH Cơ Khí Duy Thịnh được thành lập từ tháng 10 năm 2011 (tiền thân là cơ sở gia công cơ khí D&T từ năm 2008).
  Chúng tôi gồm một hàng ngũ thế hệ trẻ, nhiệt huyết với nghề cơ khí chế tạo đặc biệt là gia công cơ khí xác thực các sản phẩm chi tiết máy.
  Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã đặt ra cho mình phương châm làm việc đó là “làm thế nào để phục vụ chu đáo và vừa lòng vơ khách hàng, cho dù là khách hàng khó tính nhất”. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt được những thành quả nhất định, mà thành công lớn nhất chính là niềm tin nơi khách hàng.


  * Về hệ thống máy móc, thiết bị mà chúng tôi đang sở hữu:
  - Hiện tại chúng tôi sở hữu hệ thống máy công cụ CNC (Computer Numberical Controler) gồm có trọng điểm gia công tiện và phay (05 máy tiện CNC và 7 máy phay CNC đều xuất xứ từ Nhật Bản). Hàng hóa làm ra đạt tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng xuất đi các nước châu Âu và Nhật Bản.
  - Chúng tôi có phòng QC (quality control), đầy đủ các công cụ đo cấp thiết cho từng loại sản phẩm, dung sai cơ khí chính xác đến 0.001mm.

  [​IMG]
  * Về kinh nghiệm, con người, đối tác trong việc gia công cơ khí:
  - hàng ngũ thiết kế đã có kinh nghiệm trên 10 năm, có thể giao tế với khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.
  - Đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, được qua đào tạo trường lớp về chuyên ngành cơ khí chế tạo, chăm chỉ, sáng tạo, máu nóng.
  - Chúng tôi liền sinh sản các sản phẩm, đơn đặt hàng từ Ytalia, America, Canada, Japan, Việt Nam…, có độ xác thực cao, độ nhẵn bóng bề mặt, độ khó của gá đặt.
  - nguyên liệu trực tính dùng nhất là: Aluminum 6061, SUS, CT…

  [​IMG]
  Trong xu hướng thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện giờ, ngoài việc giữ uy tín về chất lượng và bảo đảm thời gian giao hàng, chúng tôi không ngừng tính hạnh đến việc làm thế nào để hạ giá thành cho sản phẩm. cho nên, chúng tôi đã có những phương pháp tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.
  Chúng tôi chẳng thể tồn tại và phát triển nếu không có sự ưu ái và tin tức từ khách hàng, nên chi chúng tôi không ngừng cữ cho mình những khách hàng tiềm năng may áo vest nam.
  Chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã và đang hiệp tác với công ty chúng tôi lời cảm ơn tình thật cùng sự hàm ơn sâu sắc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia công cơ khí Duy Thịnh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN