Giá dầu có tuần tăng mạnh nhất từ đầu năm 2016

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 22/4/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Lucy Nicholson | Reuters
  Một jack cắm máy bơm và đường ống tại một mỏ dầu gần Bakersfield, California.
  Chỉ số chứng khoán thế giới - Giá dầu tăng trong thương nghiệp châu Á hôm thứ Sáu, thiết dầu thô kỳ hạn trên khóa học cho một trong những mức tăng hàng tuần lớn nhất của họ trong năm nay, khi tâm lý đã trở nên lạc quan hơn dù rằng dư thừa nguồn cung liên tục.
  Chuẩn quốc tế dầu thô Brent được giao thiệp ở mức 45,09 $ mỗi quan tài lúc 0054 GMT, chiếm hơn một nửa một đô la từ giải quyết rút cuộc của họ.
  Mỹ West Texas Intermediate (WTI) dầu thô tăng 52 cent, ở 43,70 $ một thùng.
  Với Brent tăng 8 phần trăm kể từ thứ Hai và WTI cao hơn 12 phần trăm kể từ tháng 18, tuần này được thiết lập cho một số các cuộc biểu tình giá mạnh nhất trong năm nay, và thô tăng hơn hai phần ba kể từ năm 2016 xuống mức thấp của giữa tháng Giêng và tháng Hai .

  nhà buôn cho rằng tình cảm trong toàn bộ tổ hợp hàng hóa đã biến tự tín hơn, có tiền mới được đưa vào thị trường của các nhà đầu tư, nâng giá.
  Một nguyên tố khác đã được các nhà sản xuất lợi dụng giá cao hơn bằng cách khóa trong sinh sản.
  "Chúng tôi trông chờ các nhà sinh sản tại Mỹ dùng mọi cơ hội để tích cực phòng ngừa càng sớm càng có cơ hội khi giá dầu phục hồi trong thời kì ngắn thời gian", ngân hàng đầu tư Pháp Natixis nói.
  [​IMG]
  Dầu tại $ 85 vào cuối năm: Rothman
  Giảm sản lượng, đặc biệt là tại Hoa Kỳ, nơi có nhiều nhà sản xuất đang tắt sau một lên đến 70 phần trăm rout giá kể từ năm 2014, cũng đang giúp nâng thị trường.
  Natixis cho biết dự kiến sản lượng dầu Mỹ giảm chí ít 500.000 đến 600.000 cỗ ván mỗi ngày (bpd) trong năm nay, so với năm 2015, và bằng cách thêm 500.000 hòm mỗi ngày vào năm 2017.
  dù rằng cuộc biểu tình gần đây, thị trường dầu lửa vẫn dư cung như giữa 1 và 2 triệu săng dầu thô được bơm ra khỏi mặt đất mỗi ngày vượt quá nhu cầu, để lại bể chứa trên toàn thế giới điền vào vành với nhiên liệu tồn kho.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá dầu có tuần tăng mạnh nhất từ đầu năm 2016

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN