Giá dầu phục hồi nhờ tồn kho giảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 30/3/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Dầu thô phục hồi trong thương mại châu Á hôm thứ tư, tăng trù trừ báo cho một ít hơn dự kiến xây dựng trong các kho dự trữ dầu thô trong tuần trước.
  Đồng USD suy yếu cũng cho vay một số tương trợ nhưng lo ngại rằng một cuộc biểu tình kéo dài hai tháng đã mờ dần trong một thị trường dư cung đặt một mức trần tăng.
  Brent tăng 40 cent lên 39,54 $ một hòm như của 0104 GMT sau khi giải quyết xuống 1,13 $ trong phiên giao thiệp trước đó.
  Dầu thô Mỹ tăng 45 cent lên 38,73 $ một thùng sau khi chấm dứt phiên giao dịch trước giảm $ 1.11.
  Giá dầu đã giảm khoảng 3 phần trăm trong phiên trước đó sau khi Kuwait và Saudi Arabia cho biết họ sẽ tiếp tục sản xuất tại cùng khai khẩn lĩnh vực Khafji 300.000 hòm mỗi ngày, ngay cả khi sản lượng dầu được trách nhiệm phải được giới hạn.
  "Có một chút việc ổn định giá dầu trong thời kì vùng châu Á. Thái độ cốt tử là một trong những chờ đợi và nhìn thấy cho đến khi Cơ quan thông tin Năng lượng (hàng tồn kho) vật đi ra," Ric Spooner, giám đốc phân tách thị trường tại CMC Sydney nói thị trường.
  EIA là do phát hành dữ liệu tồn kho dầu thô chính thức sau này hôm thứ Tư.
  Chứng khoán Mỹ thô tăng tuần trước 2,6 triệu thùng lên 534.400.000 thùng dữ liệu từ tập đoàn công nghiệp, Viện Dầu khí Mỹ, cho thấy vào hôm thứ Ba.
  Điều này thấp hơn so với kỳ vọng của các nhà phân tách của 3,3 triệu hòm, nhưng vẫn cao kỷ lục cho một tuần thứ bảy liên tiếp.
  [​IMG]
  Andrew Cullen | Reuters
  Một pumpjack dầu hoạt động gần Williston, North Dakota.
  Dầu thô hồi phục trong thương nghiệp châu Á hôm thứ tư, tăng chần chừ báo cho một ít hơn dự định xây dựng trong các kho dự trữ dầu thô trong tuần trước.
  Đồng USD suy yếu cũng cho vay một số tương trợ nhưng lo ngại rằng một cuộc biểu tình kéo dài hai tháng đã mờ dần trong một thị trường dư cung đặt một mức trằn tăng.
  Brent tăng 40 cent lên 39,54 $ một cỗ ván như của 0104 GMT sau khi giải quyết xuống 1,13 $ trong phiên giao thiệp trước đó.
  Dầu thô Mỹ tăng 45 cent lên 38,73 $ một quan tài sau khi kết thúc phiên giao tế trước giảm $ 1.11.
  Giá dầu đã giảm khoảng 3 phần trăm trong phiên trước đó sau khi Kuwait và Saudi Arabia cho biết họ sẽ tiếp tục sản xuất tại cùng phá hoang lĩnh vực Khafji 300.000 thùng mỗi ngày, ngay cả khi sản lượng dầu được nghĩa vụ phải được giới hạn.

  "Có một tẹo việc ổn định giá dầu trong thời kì vùng châu Á. Thái độ chính yếu là một trong những chờ đợi và nhìn thấy cho đến khi Cơ quan thông tin Năng lượng (hàng tồn kho) vật đi ra," Ric Spooner, giám đốc phân tách thị trường tại CMC Sydney nói thị trường.
  EIA là do phát hành dữ liệu tồn kho dầu thô chính thức sau này hôm thứ Tư.
  Chứng khoán Mỹ thô tăng tuần trước 2,6 triệu săng lên 534.400.000 hậu sự dữ liệu từ tập đoàn công nghiệp, Viện Dầu khí Mỹ, cho thấy vào hôm thứ Ba.
  Điều này thấp hơn so với kỳ vẳng của các nhà phân tách của 3,3 triệu săng, nhưng vẫn cao kỷ lục cho một tuần thứ bảy liên tục.
  [​IMG]
  Không, nó vẫn là một thị trường con gấu đối với dầu thô: Gartman
  "Thị trường đang chứng kiến cách tệ đi là tốt. Nó đã được một tẹo disconcerting cho thị trường (ngày thứ ba) để xem giá dầu rơi xuống cùng một lúc như đồng USD đã rơi xuống," Spooner cho biết.
  Chỉ số đồng USD đẩy nhẹ thấp hơn vào ngày thứ Tư sau khi giảm đến tám ngày thấp trong phiên giao thiệp trước đó. Một đồng đô la yếu làm cho đồng bạc xanh chỉ tên d hàng hóa rẻ hơn cho người nắm giữ các đồng bạc khác.
  Rosneft, nhà sản xuất dầu hàng đầu của Nga, được thiết lập để giảm sản lượng dầu, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Nga Sergei Donskoi cho biết vào thứ ba, mặc dù ông không đưa ra khung thời gian.
  Kế hoạch này có thể được cho vay tương trợ cho giá dầu, Spooner cho biết, mặc dù ảnh hưởng sẽ được tắt bởi vì thị trường đã được định giá trong khiên chế sản lượng có thể.
  OPEC viên Iran dự kiến sẽ tham gia một cuộc họp các nhà sản xuất dầu tại Doha ngày 17 tháng Tư để trao đổi về một nắp trên sản lượng dầu toàn cầu, mặc dầu nó có thể không tham dự vào các cuộc đàm luận, một nguồn tin thân thuộc với suy nghĩ của Iran cho biết vào hôm thứ Ba.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá dầu phục hồi nhờ tồn kho giảm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Giá dầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học Học viên nhí tham gia lập trình javacore Thứ năm lúc 3:25 PM
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Đánh giá viên trưởng - Đào tạo chứng chỉ Lead Auditor 16/4/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khai giảng lớp học SQL Server cho người mới bắt đầu 12/4/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học Khóa học Chuyên viên đánh giá nội bộ 12/4/18
Đào tạo, các khóa học, lịch học KHóa học CHuyên gia an toàn thực phẩm 10/4/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN