Gia Hạn Visa Là Gì ?

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi jimmytravel10, 4/8/15.

 1. jimmytravel10

  jimmytravel10 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  27/3/15
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Gia hạn visa là việc người nước ngoài đã có visa Việt Nam hiện đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để du lịch, thăm người thân và làm việc thì khi gần hết hạn thị thực phải làm thủ tục xin gia hạn visa.

  Gia hạn visa là gia hạn tờ visa cũ, nối tiếp thời gian có giá trị thị thực tại Việt Nam ghi trên visa cũ. Việc gia hạn visa có thời hạn từ 01 tháng đến 03 tháng và có thể gia hạn visa nhiều lần.

  VD: Visa của người nước ngoài có ghi ba tháng nhiều lần giá trị từ 11/07/2015 đến 11/10/2015 thì khi visa gần hết hạn (11/10/2015) bạn có thể gia hạn thêm 01 tháng hoặc 03 tháng. Cơ quan xuất nhập cảnh khi gia hạn sẽ đóng 01 dấu gia hạn visa có chữ ký của người có thẩm quyền và ghi thời hạn gia hạn và lệ phí gia hạn visa bằng USD.
  Người nước ngoài vào Việt Nam khi có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam thì có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa. Để được gia hạn visa theo quy định người nước ngoài phải thông qua cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh để làm thủ tục với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lảnh người nước ngoài gửi văn bản đề nghị kèm theo hộ chiếu của khách tới Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh.

  Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nước ngoài cũng như công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi.
  Với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ cho các công dân nước ngoài: Dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư, dịch vụ thuế… Công Ty Du Lịch Thái Dương sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong việc gia hạn visa Việt Nam..

  Để đảm bảo quyền và lợi ích cư trú hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam việc gia hạn visa phải đảm bảo về thời gian và thủ tục pháp lý. Bạn là người nước ngoài hay người thân, cơ quan, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài cần chú ý tới thời hạn visa ghi trên hộ chiếu của người nước ngoài. Hãy luôn đảm bảo rằng visa của người nước ngoài tại Việt Nam luôn có giá trị, tránh trường hợp hết hạn visa.
  Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người nước ngoài hãy liên hệ với Luật sư chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

  Phòng Dịch Vụ Visa

  Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương


  Địa chỉ : 268 Cộng Hòa, Phường.13, Tân Bình, Tp.HCM.

  Điện thoại: (08) 62 74 64 27 – Hotline :093 277 97 03

  Website : www.xingiahanvisa.net
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia Hạn Visa Là Gì ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Hạn Visa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Toàn Quốc Hướng dẫn cách điền tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc 3/4/18
Rao Vặt Toàn Quốc Những nguyên nhân trượt visa du học Nhật Bản 2018 19/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc Visa E7 Hàn Quốc làm sao để nhận được ? 11/3/18
Rao Vặt Toàn Quốc Đi du lịch Hàn Quốc cùng Happyvisa 30/1/18
Rao Vặt Toàn Quốc Nguyên nhân không xin được visa du học Nhật bản 19/1/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN