Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thanhbinh, 12/4/16.

 1. thanhbinh

  thanhbinh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt các em bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.
  3 môn quan trọng nhất là toán học, tiếng Việt, tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.
  + Bạn đang suy nghĩ – quan tam với sự hoc tập của con em mình khi vào lớp 5?
  + Bạn lo lắng làm sao để con em mình học tốt?
  + Bạn đang lo lắng làm sao để tìm được gia sư giỏi phù hợp với con em mình???
  + Bạn đang lo lắng về chuyện tìm một thầy cô giáo dạy cấp 1 chất lượng tốt?
  Trung tâm gia sư chúng tôi giúp bạn giải quyết những băng khoăn về việc học cho con em bạn?
  Trung tâm với đội ngũ gia sư lớp 5 Hà Nội: các bạn sinh viên tốt chuyên môn sư phạm tiểu học, nhiều kinh nghiệm, khả năng truyền đạt hiệu quả & chuyên môn sư phạm hiệu quả tại Hà Nội chắc chắn sẽ cho bạn 1 niềm tin.
  Dịch vụ vừa kèm học vừa thấu hiểu tâm tư tình cảm của học trò. Đặc biệt dạy khối tiểu học, mẫu giáo phải có sự kiên trì tốt, chỉ với giáo viên của chúng tôi khi đã được kiểm sát cẩn thận về khả năng chuyên ngành cũng như phương pháp sư phạm cấp 1 mới được trung tâm bàn giao lớp. Vì vậy các Quý phụ huynh đảm bảo có thể yên lòng về chất lượng giáo viên của trung tâm gia sư Thiên Việt chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhàLike và Share ủng hộ ITSEOVN