Gia sư lớp 3 giúp con phát triển toàn diện, tự tin

Thảo luận trong 'Đào tạo, các khóa học, lịch học' bắt đầu bởi thanhbinh, 11/4/16.

 1. thanhbinh
  Tham gia ngày:
  2/4/16
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Rất nhiều bậc phụ huynh phàn nàn rằng, lớp 1, 2 con mình học rất giỏi, luôn luôn dành được điểm số tuyệt đối trong các bài kiểm tra, chữ viết đẹp và được giáo viên chủ nhiệm khen ngợi. Nhưng khi lên lớp 3, “phong độ” học tập của con bắt đầu sa sút và không đạt được những vinh quang như các năm học trước.
  So với chương trình của lớp 1 và gia sư lớp 2, học sinh phải làm quen dần với những bài tập làm văn khó hơn, đòi hỏi sự trau chuốt hơn. Bên cạnh đó là môn Toán với những phép tính hàng trăm, tính trung bình, những bài toán đố phức tạp mà ngày cả người lớn đôi khi cũng cảm thấy không hề dễ dàng gì. Không quan tâm học tập đúng mức thì dễ dẫn đến chán nản, sợ học.
  Gia sư lớp 3 là quan trọng nhất ở bậc tiểu học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 3 phải là một giáo viên tiểu học hoặc sinh viên chuyên ngành sư phạm khoa giáo dục tiểu học năm 2 trở lên hay tối thiểu cũng là sinh viên các trường đại học và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 3.
  Học hết lớp 3 học sinh cần đạt được những yêu cầu sau:
  1. Đọc đúng và rành mạch bài văn (khoảng 70 tiếng/ 1 phút), nắm được ý chính của bài. Viết đúng các chữ thường, chữ hoa; viết bài chính tả (khoảng 70 chữ/ 15 phút); biết viết thư ngắn theo mẫu; kể lại chuyện theo tranh, kể lại công việc đã làm. Nghe hiểu ý chính lời nói của người đối thoại. Nói đúng và rõ ý, biết hỏi và nêu ý kiến cá nhân; kể được một đoạn truyện đã học, đã nghe hay việc đã làm.
  2. Biết đọc, viết, so sánh, thực hành tính cộng, trừ, nhân, chia các số trong phạm vi 100 000. Thực hành tính và đo lường với một số đơn vị đã học và với g, cm2, phút, tháng, năm. Nhận biết một số yếu tố của hình (góc, đỉnh và cạnh của góc, góc vuông, góc không vuông, tâm, bán kính, đường kính của hình tròn). Biết tính chu vi và diện tích hình chữ nhật, hình vuông. Biết giải các bài toán có đến hai bước tính.
  3. Nhận biết và giữ vệ sinh các cơ quan hô hấp, tuần hoàn, bài tiết, thần kinh. Phòng một số bệnh lây qua đường hô hấp. Biết về họ hàng nội ngoại gần gũi; về hoạt động của học sinh trong nhà trường; một số hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế ở địa phương. Biết một số đặc điểm của thực vật, động vật và bề mặt Trái Đất.
  4. Biết quan sát, nhận xét để tập vẽ tranh, để gấp, cắt, đan, nặn một số đồ vật. Biết hát đúng 12 bài hát mới, kết hợp hát với vận động phụ hoạ.
  5. Thực hiện được một số nội dung mới về đội hình đội ngũ, bài thể dục phát triển toàn thân, thể dục rèn luyện tư thế và kĩ năng vận động cơ bản, trò chơi vận động.
  6. Kính trọng và biết ơn những người có công với đất nước. Mạnh dạn trong giao tiếp. Sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Có ý thức bảo vệ cây cối và những con vật có ích.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư lớp 3 giúp con phát triển toàn diện, tự tinChủ để tương tự : lớp giúp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đào tạo, các khóa học, lịch học cần HỌC CHỨNG CHỈ Nghiệp vụ sư phạm TIN, THỂ DỤC, HOÁ -SINH năm 2024 có lớp ngay 6/3/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học XÉT HỌc LUÔn lớp tRung CẤP Y HỌc cổ trUYỀN 2024 - Hà Nội, Sài GÒN 2/3/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học đang xét lớp vb2 ĐẠi HỌC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI tại Hà nội 2024 22/2/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học Đại HỌc Sư phạm tIỂU học mở lớp Học VĂN BẰNg 2, liên thông, chuyển đổi Online 2024 19/1/24
Đào tạo, các khóa học, lịch học Có lỚp học luôn VĂN BẰNG 2 dƯỢc, liên tHÔNG DƯỢc tại Sài Gòn, Hà Nội 17/1/24