Gia sư lớp 9 ôn thi vào lớp 10

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi anhphamthe, 10/7/14.

 1. anhphamthe

  anhphamthe Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/6/14
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Khối lượng kiến thức lớp để thi vào lớp 10 được tập trung gần hết vào chương trình lớp 9. Như vậy, việc gia sư lớp 9 ôn thi vào lớp 10 quyết định đến 80% khả năng vào lớp 10 của các em.

  Gia sư lớp 9

  1. Tại sao cần gia sư lớp 9?

  Thưa quý bậc phụ huynh, để tập trung ôn thi vào lớp 10, các em cần chú trọng 2 môn chủ đạo là Toán và Văn. Nhưng, để sau khi lên lớp 10 và định hướng được khối học, ngành học trong tương lai thì việc gia sư thêm 1 - 2 môn chủ đạo sẽ giúp cho các em có một cái nền móng tốt cho học tập sau này.

  Gia sư lớp 9 không phải chỉ là ôn thi các kiến thức lớp 9 cho các em, gia sư lớp 9 còn rèn kỹ năng trình bày, tư duy giải bài toán và lập luận các mối liên hệ. Từ đó, các em có khả năng nhìn nhận bài toán nhanh hơn, phân tích nhanh hơn và vẫn đầy đủ ý nghĩa.

  2. Gia sư lớp 9 cần chú trọng những môn nào?

  Có những môn học chỉ cần học thuộc và biết một vài kỹ năng phân tích giải toán là có thể làm được như Sinh, Sử, Địa thì việc gia sư là không cần thiết. Để học tập tốt những môn học này, đòi hỏi ở các em sự tự giác, tập trung trong học tập.
  Vậy, các môn cần chú ý là gì?

  Môn Toán: Toán học là kiến thức xuyên suốt chương trình 12 năm học cũng như học đại học. Vì vậy, các em ngoài biết cách làm bài, cách tư duy bài tập,... để đạt được điểm cao thì các em cũng cần có khả năng trình bày tốt, lập luận các dẫn chứng một cách logic.

  Môn Văn: Văn học là một môn học trìu tượng, đòi hỏi ở các em một cách nhìn nhận và phân tích tác phẩm. Đôi khi, chỉ cần một gợi ý nhỏ cũng có thể làm khơi dậy niềm cảm hứng với văn học và các em sẽ tự học tốt lên.

  Môn Lý: các bài tập về môn Lý đơn giản, đòi hỏi các em phải nhớ các quy tắc, các công thức làm bài tập.

  Môn Hóa: Môn Hóa được đánh giá là khó hơn so với các môn học khác, do bắt đầu học từ lớp 8 với một khối lượng kiến thức mới lạ. Nếu bỏ đi sự tập trung, chú ý thì các em sẽ học khó khăn hơn về sau này nếu quyết định theo khối A.

  Môn Tiếng Anh: Học Tiếng Anh luôn luôn là cần thiết tại mọi thời điểm, mọi lớp học, mọi độ tuổi. Tiếng Anh không phải chỉ để biết kiến thức mà còn là điều kiện cho các công việc sau này.

  3. Làm thế nào để đăng ký tìm gia sư?

  Để tìm gia sư lớp 9, quý bậc phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0978.467.919 để được tư vấn tìm gia sư miễn phí trong 24h.

  Tags: GIA SU LOP 9, GIA SƯ LỚP 9
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư lớp 9 ôn thi vào lớp 10

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : lớp vào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Trung Lớp AEROBIC ở Dạ Lan Sport & Health 5/7/18
Rao Vặt Miền Trung Khai giảng các lớp nghiệp vụ sư phạm mầm non tại Đà Nẵng và HCM 5/3/18
Rao Vặt Miền Trung Xưởng may đồng phục áo khoác áo gió cho lớp đẹp giá rẻ 11/5/17
Rao Vặt Miền Trung Khẩu trang bảo hộ lao động có lớp lọc than hoạt tính 19/10/16
Rao Vặt Miền Trung Địa chỉ Làm lốp Ô tô uy tín tại Quảng Trị 24/6/16

Like và Share ủng hộ ITSEOVN