Gia sư tiểu học nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho bé học lớp 2

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamtuanktdt, 2/7/16.

 1. phamtuanktdt

  phamtuanktdt Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Năm học lớp 2 khác nhiều so với năm học trước , bé phải dần làm quen với nhiều bài học với độ khó lớn hơn. Mặt khác, bé phải biết lên lịch học và có phương thức học tập thật hợp lý. Bởi thế, việc tìm một gia su day tieu hoc lớp 2 cho bé trong giai đoạn này là rất cấp thiết . Năm nay con các bạn lên lớp 2 và mọi người nhận thấy bé gặp nhiều ngỡ ngàng lên lúc học lớp 2. Môn Toán và môn Tiếng Việt đối với bé có những trở ngại, Bởi thế bạn cần tìm gia sư lớp 2 để giảng giải một số chỗ trên lớp bé chưa hiểu và học cùng bé để bé mỗi ngày một tiến bộ hơn .

  [​IMG]

  Để thực hiện một số chỉ thị về việc đổi khác cách dạy của Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc các gia sư lớp 2 cần phải : .

  Xem thêm : gia su mon toan

  • Nên có buổi đầu trao đổi để check học lực của học sinh nhằm cải tiến cách soạn giáo án, nêu rõ chủ đích bài dạy, mục tiêu truyền đạt cho học sinh, một số việc gia sư lớp 2 cần phải làm, yêu cầu rõ ràng tùy thuộc vào trình độ khác nhau của học sinh mà gia sư đang trực tiếp giảng dạy giỏi, khá, trung bình, yếu, kém. Bước số một mà một gia sư lớp 2 biết lên kế hoạch như vậy sẽ tránh mất nhiều thời gia để "sao chép" lại 1 vài giáo án loại một cách không cần phải có, dành nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu bài dạy của mình. đương nhiên, một gia sư nên biết đến giáo án dòng, nhưng lại cần phải hiểu rõ giáo án chỉ là công cụ, phương tiện giảng dạy nên không cần quá tập trung và coi trọng quá mức về giáo án - ấy chỉ là hình dáng, điều không thể thiếu mà Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc và xã hội cần là chất lượng giảng dạy và "đẳng cấp" học sinh .

  • Gia sư lớp 2 phải biết tự chủ cho cách giảng dạy của mình, không ai hiểu học sinh hơn chính gia sư trực tiếp giảng dạy. Trung tâm ko bao giờ áp đặt cho gia sư một cách máy móc rập khuôn theo giáo trình. Mỗi gia sư phải tự hiểu rằng mình chẳng phải là một ca sỹ hay diễn viên trên sàn diễn mà chỉ cần hát chính xác nội dung hay diễn đúng kịch bản là hoàn thành nhiệm vụ. Một gia sư không thể "đơn độc" giảng mà còn phải biết "khơi nguồn" tri thức. Gia sư giỏi thì phải là một đạo diễn, một nhà thiết kế. Dù thế, muốn có đc điều này thì năng lực của gia sư phải đc trung tâm thẩm định một cách chặt chẻ và nghiêm túc nhất. Vì lúc giao quyền tự chủ cho một gia sư là cả sự vất vả và trách nhiệm to lớn về nội dung và chất lượng cao giảng dạy .

  • nếu như một học sinh chưa đạt yêu cầu sau một vài kỳ kiểm tra thì gia sư phải biết dành thời giờ bổ túc lấp đầy 1 vài "lỗ hỏng" cho kỳ kiểm tra thử lại. thời gian check một học sinh do gia sư chọn, nhưng lại phải gửi bảng báo cáo về trung tâm để trung tâm sẽ có một số đề xuất và hình dáng tiếp theo. Đây là một việc làm nhằm tạo sự quản lý nghiêm ngặt, nằm trong sự giám sát của Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc. Đồng thời trung tâm luôn hỗ trợ kịp thời về mặt tinh thần và điều kiện cho các gia sư lớp 2. Tóm lại, quyền tự chủ của một gia sư lớp 2 phải đc kiểm soát trên sự chỉ đạo vĩ mô. Trên cơ sở đào tạo CHUẨN kỹ năng của mỗi gia sư, doanh nghiệp Giáo Dục & Đào Tạo Thiên Phúc đã xây dựng những mẫu bài tập, loại kiểm tra thử cho từng môn học đặc biệt là môn TOÁN và TIẾNG VIỆT . Đây là một vài điều cụ thể rõ ràng hóa trong việc CHUẨN KIẾN THỨC của 2 môn học công cụ .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư tiểu học nhiều kinh nghiệm dạy kèm cho bé học lớp 2

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN