Giá vàng tuần này tiếp tục tăng mạnh trong ngắn hạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi viluan9xx, 9/5/16.

 1. viluan9xx

  viluan9xx Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gia vang đã tăng lên trên ngưỡng 1.300 USD hồi đầu tuần, nhưng sau đó vàng lại giảm mạnh. Tuy nhiên, tâm lý chung của các nhà đầu tư và các chuyên gia thị trường vẫn lạc quan về thị trường vàng, theo kết quả khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco News giữa Phố Wall. vs Main St.
  Sau khi giao dịch ở mức cao nhất trong vòng 15 tháng qua trong 2 phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng kỳ hạn lại bắt đầu rớt giá từ mức 1.306 USD của hôm thứ Hai. Sau khi giảm trong 3 ngày liên tiếp, giá vàng kỳ hạn giao tháng 6 tăng 20,70 USD đóng cửa tại 1.293 USD/oz. Nguyên nhân thúc đẩy vàng đảo chiều của trong phiên giao dịch cuối tuần là do báo cáo việc làm phi nông nghiệp của Mỹ thấp hơn dự báo, cho thấy dữ liệu việc làm ảm đạm của Mỹ trong tháng 4.
  Mặc dù gia vang hom nay có nhiều biến động trong tuần này, nhưng các nhà đầu tư bán lẻ vẫn gắn bó với vàng trong ngắn hạn. Tuần này, có 660 người tham gia cuộc khảo sát giá vàng trực tuyến của Kitco. Trong số đó, 418 cử tri, hoặc 63%, cho biết họ hy vọng thấy giá vàng tăng lên cao hơn vào tuần tới; đồng thời, 159 người, hay 24%, cho biết họ mong đợi để vàng giảm xuống; và 83 người, hoặc 13%, có quan điểm trung lập.
  [​IMG]
  Trong số 35 chuyên gia thị trường được liên lạc, có 16 người trả lời, trong đó 9 chuyên gia, chiếm 56%, cho biết lạc quan về vàng. Trong khi đó, 5 chuyên gia, hoặc 31%, cho biết vàng sẽ giảm giá và 2 người, tương đương 13% có quan điểm trung lập. Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.
  Mặc dù một vài nhà soi cau dự đoán giá vàng giảm nhưng họ mong đợi đà giảm của vàng sẽ được hạn chế. Một số nhà phân tích thậm chí chuyển sang lạc quan về thị trường vàng sau khi số liệu việc được phát hành vào sáng thứ Sáu.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá vàng tuần này tiếp tục tăng mạnh trong ngắn hạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN