Giải đáp nâng mũi có nguy hiểm không ?http://benhvienthammyasean.vn/

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi phuthai93, 1/7/15.

 1. phuthai93

  phuthai93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Face-Da

  Suy nghĩ về nhận được một nâng mặt? Họ đã đi một chặng đường dài. Ban đầu, mặt thang máy chỉ thắt chặt da ; mặt thang máy nâng mũi có nguy hiểm không ngày nay làm nhiều hơn bằng cách tái định cơ bắp, da, và chất béo.

  Các ứng cử viên tốt nhất cho phẫu thuật nâng mặt những người cho thấy một số dấu hiệu của sự lão hóa da mặt nhưng vẫn có một số đàn hồi của da. Nói chung, điều này bao gồm những người trong độ tuổi 40 đến 70, mặc dù những người già đôi khi là ứng cử viên.

  Trước khi bạn có được một khuôn mặt-lift, bạn sẽ có sức khỏe tốt và có những kỳ vọng thực tế. Một khuôn mặt-lift sẽ không xóa hoàn toàn năm của bạn; mục tiêu là để có một làm mới, cái nhìn ít mệt mỏi.

  Tư vấn Face-Lift của bạn

  Nếu bạn đã quyết định khám phá một khuôn mặt-lift, thiết lập một tư vấn với một bác sĩ phẫu thuật.

  Tại buổi tư vấn, bạn nên nói về mục tiêu của mình để nâng mặt của bạn. Hãy cho bác sĩ phẫu thuật của bạn những gì bạn muốn thay đổi và tại sao. Bạn cũng sẽ nói về sức khỏe hiện tại của bạn, lịch sử y tế của bạn, bất kỳ quy định hoặc bổ sung mà bạn có, và cho dù bạn hút thuốc.

  Các bác sĩ phẫu thuật sẽ xem xét tất cả điều đó, kiểm tra khuôn mặt của bạn, và nói chuyện với bạn về các lựa chọn của bạn.

  Nó có thể là bạn không cần phải nâng mặt nhưng là một tiểu phẫu nữa mà sẽ đạt được mục tiêu của mình.

  Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể đề nghị thay đổi nhỏ bổ sung, chẳng hạn như một cấy ghép cằm hoặc lông mày thang máy. Bác sĩ có thể sử dụng hình ảnh máy tính để cho bạn thấy làm thế nào bạn sẽ xem xét với những thay đổi này và cũng có thể chụp những bức ảnh của bạn để đánh giá tình hình của bạn.

  Tại tư vấn của bạn, bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng nên nói chuyện với bạn về những rủi ro và chi phí.

  Liệu Bảo hiểm Bìa một Face-Lift?

  Số bảo hiểm y tế các công ty thường không bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có nguy hiểm không mà bạn chọn để có được mà không có một lý do y tế. Vì vậy, bạn sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho mình.

  Hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật của bạn cho một danh sách đầy đủ của tất cả các chi phí, bao gồm cả gây mê, phòng mổ và phục hồi, chăm sóc theo dõi, và bất kỳ quy định bắt buộc.

  Hãy chắc chắn rằng bạn yêu cầu bạn bảo hiểm y tế của công ty về các chính sách của mình và làm thế nào có khuôn mặt-lift sẽ ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm của bạn. Một số bảo hiểm các công ty có thể tăng phí bảo hiểm của bạn sau khi bạn nhận phẫu thuật thẩm mỹ . Và nhận được một nâng mặt có thể ảnh hưởng đến phạm vi bảo hiểm trong tương lai. Bạn có thể muốn xem xét việc nhận một chính sách bảo hiểm bổ sung mà sẽ bao gồm điều trị bất kỳ biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ nếu kế hoạch của bạn sẽ không bao gồm mà.

  Một facelift là gì?

  Một facelift, hoặc rhytidectomy , là một thủ tục phẫu thuật để cải thiện các dấu hiệu lão hóa ở vùng mặt và cổ, chẳng hạn như:

  Hiện tượng võng xuống ở giữa khuôn mặt của bạn

  Nếp nhăn sâu dưới mí mắt

  Nếp nhăn sâu dọc theo mũi kéo dài đến khóe miệng

  Fat đã bị ngã hoặc đã biến mất

  Mất màu da ở mặt dưới tạo jowls

  Loose da và lớp mỡ dư thừa dưới cằm và hàm có thể cho ngay cả một người có trọng lượng bình thường sự xuất hiện của hai cằm

  Những mất mát của đường nét trẻ trung trong những khuôn mặt có thể là do nhiều yếu tố, bao gồm di truyền, trọng lực, điều kiện môi trường, và căng thẳng.

  Thủ tục trẻ hóa thường được thực hiện cùng với một facelift là mày lift , để sửa một võng hoặc lông mày nhíu lại sâu sắc, và phẫu thuật mí mắt để trẻ hóa đôi mắt lão hóa.

  Thật là một facelift sẽ không làm

  Là một phẫu thuật phục hồi, nâng mũi có nguy hiểm không một facelift không thay đổi ngoại hình cơ bản của bạn và không thể ngăn chặn quá trình lão hóa.

  Một facelift chỉ có thể được thực hiện bằng phẫu thuật; phương pháp điều trị trẻ hóa không phẫu thuật không thể đạt được kết quả tương tự, nhưng có thể giúp trì hoãn thời gian mà tại đó một facelift trở nên thích hợp và bổ sung cho các kết quả của phẫu thuật.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải đáp nâng mũi có nguy hiểm không ?http://benhvienthammyasean.vn/

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN