Giải pháp cho mùa hè mất nước, máy bơm hút đường ống

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi Ngô Thị Duyên, 10/6/16.

 1. Ngô Thị Duyên

  Ngô Thị Duyên Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Ở Hà Nội hay bất cứ đâu trên Thế giới, khi nhu cầu sử dụng nước tăng nhanh ở một khu vực dân cư nhất định thì thời điểm đó sẽ có một phần các gia đình mất nước (thường ở cuối nguồn đường ống nước thành phố), hoặc toàn bộ khu dân cư mất nước.

  Nhiều năm kinh doanh máy bơm nước tại Hà Nội, cũng như lắp đặt cho nhiều hộ gia đình từng mất nước. Chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp cho các hộ gia đình.

  Thứ nhất, các cá nhân trong hộ gia đình nên sử dụng nước tiết kiệm hơn, chỉ đảm bảo các nhu cầu thiết yếu nhất. Để toàn bộ thành phố có nguồn nước dùng ổn định cả mùa hè.

  Thứ hai, đối với một số gia đình ở cuối ngõ, cuối nguồn (hàng xóm vẫn có nước mà nhà mình thì mất), nên dùng mộtmáy bơm hút đường ống, lưu ý là chỉ được dùngbơm đầu lợnhoặc bơm chân không. Với tầm giá từ hàng liên doanh gần 2tr đồng ( bơm đầu lợn forerun , leopono ,... ) đến hàng nhập khẩu 5, 6tr đồng ( bơm đầu lợn pedrollo, bơm, đầu lợn pentax,... ).

  Thứ ba, có nhiều thời điểm đường ống nước thành phố bị vỡ, và bị cắt nước thì các gia đình nên chờ đợi để các cơ quan có thẩm quyền khắc phục, không nên vội vã mua bơm mà không có tác dụng.

  Quý khách có thể truy cậpwww.bomchinhhang.vnđể tham khảo, hoặc điện thoại trực tiếp đến Công ty để được tư vấn về trường hợp gia đình nhà mình. Xin cảm ơn.


  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối, cung cấp các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm nước thải, máy bơm phun sương, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước.

  Điện thoại: 046 686 8283

  Email: sales@bomchinhhang.vn

  Website: bomchinhhang.vn
   

  Các file đính kèm:

  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp cho mùa hè mất nước, máy bơm hút đường ống

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN