Giải pháp hoàn hảo cho nhà thông minh smarthome sau này (P1)

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huyixado1, 29/8/16.

 1. huyixado1

  huyixado1 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tham gia vào một hệ sinh thái nha thong minh smarthome cũng tương tự như lựa chọn một Chén thánh trong Ngôi đền mặt trời. Tất cả tất cả thứ sụp đổ nếu bạn chọn sai. Vào năm 2014 chỉ cần nhìn vào Revolv, đc mua lại bởi Nest (thuộc sở hữu của doanh nghiệp mẹ Google Alphabet).
  Lý do khiến một vài ứng dụng trên điện thoại thông minh kiểm soát nhà của nó chẳng thể hoạt động là Nest sẽ đóng cửa dịch vụ Revolv Kể từ tháng 5/2016.
  Những khách hàng đã mua Revolv sẽ đc Nest sẽ hoàn lại tiền đầy đủ, đây là một đề nghị nhằm xoa dịu làn sóng phản đối từ phía khách hàng.

  [​IMG]

  Những giải pháp tốt hơn là điều cần nghĩ tới vào lúc này, một trong số đó là ko cần đến hoạt động của một máy chủ trên Internet chỉ để bật tắt một chiếc bóng điện đc kết nối của bạn.
  Để điều đó có thể diễn ra, các gì nó sẽ làm sẽ đc thấy dưới đây:
  Cái giá của việc sử dụng offline.
  Lý do chính khiến nhiều trang thiết bị nhà thông minh hiện nay dựa vào nền tảng Internet cho các tính năng cơ bản chính là vấn đề thắc mắc chi phí. Các chương trình được cất giữ trực tiếp trên máy, một bộ điều nhiệt thông minh hoặc bộ trung tâm điều khiển có khả năng giảm chi phí bằng cách chuyển nhiệm vụ xử lý chiếm nhiều bộ nhớ cho vài đám mây gần giống một máy tính xách tay có giá bán thấp chạy 1 số ứng dụng trên nền web. “Bạn cần cất giữ để làm điều này, nếu mọi người muốn một số thông tin được xử lý trực tiếp trên thiết bị”, có bộ điều nhiệt Sensi căn cứ vào Internet cho toàn bộ toàn bộ thứ nhưng mà điều khiển cơ bản vẫn trên trang thiết bị, theo như Bob Sharp, phó chủ tịch điều hành của Emerson. “Đó là một vi điều khiển và bộ nhớ trong vài phương tiện IOT và mọi người phải có khả năng xử lý tính toán để có thể xử lý dữ liệu trong một số trường hợp”. Trong một mạng gia đình Như một sự thay thế cho, một thiết bị nhà thông minh có khả năng giảm tải một số yêu cầu của nó đến một trang thiết bị mạnh mẽ hơn, chẳng hạn như một điện thoại thông minh hoặc máy tính, nhưng mà lại thậm chí sau đó, những yêu cầu về sức mạnh và giữ gìn có thể tăng lên khi người sử dụng kết nối nhiều thiết bị. Sharp nói: “bạn đột nhiên phải tìm một bộ xử lý mạnh hơn để làm việc với một số thông tin đưa ra từ tất cả các trang thiết bị nhà thông minh của bạn".
  Mặc Dù vậy ko nhất định phải là tất cả hoặc ko có gì khibnois tới đặc tính kết nối Internet. Một ví dụ bóng điện thông minh của Osram, không cần kết nối Internet 1 vài bóng điện được kết nối có khả năng tạo ra một số cảnh, những nhóm, và lịch trình và người dùng có khả năng kích hoạt chúng với công tắc tường và cảm biến chuyển động. Việc thiết lập vài bóng đèn mới, mới cấp thiết Internet, đồng bộ 1 vài thiết lập đến máy tính bảng, và điện thoại thông minh, kết nối với một vài DV trực tuyến khác, và việc kiểm soát ánh sáng từ bên ngoài nhà.
  Người đứng đầu của nhà thông minh Osram ở châu Mỹ - Aaron Ganick nói "Tôi nghĩ rằng đó là một sự cân bằng cấp thiết,". "Mọi người không muốn trả tiền cho một trung tâm 300$, nhưng lại họ ko nhất định muốn trả tiền cho một trung tâm 20$ mà chỉ có khả năng làm 1 vài lượng cơ bản một số nhiệm vụ." Sự cân bằng đó có khả năng thay đổi theo hướng giúp offline nhiều hơn theo thời gian, vì các kinh phí của một số linh kiện đang giảm xuống, theo Ali Jelveh, đang nỗ lực để tài trợ cho một trung tâm điều khiển cục bộ nhà thông minh trên Indiegogo tới từ công ty Protonet.
  +++>>>> Tìm hiểu về: smarthome
  Bộ trung tâm Zoe của Protonet có giá khởi điểm niêm yết là 300$, hơn mức trung bình của thị trường - nhưng mà lại Jelveh thấy giá tiền chỉ là một vấn đề tạm thời. Ông chắc chắn rằng bộ trung tâm giá thấp sẽ có đủ sức mạnh để xử lý đa phần vài yêu cầu trong một ngôi nhà là vấn đề thắc mắc cuối cùng.
  Cuối cùng ông duy trì : "Lượng sức mạnh tính toán các bạn cần tại 1 số điểm là một sự phản ánh của vài kích thước trong ngôi nhà của các bạn, và kích cỡ của nhà bạn không lớn mạnh theo cấp số nhân, hoặc thậm chí tuyến tính”.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp hoàn hảo cho nhà thông minh smarthome sau này (P1)

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN