Giải pháp quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 11/11/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là một nhà quản trị một chuỗi các cửa hàng thời trang? Bạn có nhiều nhân viên cần quản lý, số lượng hàng hóa cũng lớn. Bạn ngập trong các công việc quản lý thủ công mà vẫn xảy ra sai sót và không hiệu quả. Vậy đâu là giải pháp cho bạn?

  Hãy sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro – một giải pháp công nghệ ưu việt của Công ty cổ phần phần mềm HOSCO. Hướng tới các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp ở tầm vừa và lớn, phần mềm bán hàng Master Pro mang lại cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp tối ưu trong công tác quản lý bán hàng tại các chuỗi cửa hàng.

  [​IMG]

  Tích hợp công nghệ ưu việt nhất hiện nay, phần mềm bán hàng Master Pro có các phân hệ chức năng chính như: quản lý kho hàng, quản lý mua hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự,… Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và được chỉnh sửa phù hợp với từng đặc thù kinh doanh của từ cửa hàng, từng yêu cầu của từng nhà kinh doanh.

  Nhờ có phan mem ban hang Master Pro, các nhà quản lý sẽ quản lý được doanh thu, chi phí, lợi nhuận, hàng tồn kho, nhân viên bán hàng, lương thưởng của từng người, từ đó mà hiệu quả kinh doanh cũng tăng lên. Truy cập hosco.vn để xem thông tin chi tiết về sản phẩm – hotline 0902 243 822
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp quản lý cửa hàng thời trang hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN