Giải pháp tem chống hàng giả xác thực hàng hóa nhanh nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi PhamDuy123, 25/12/17.

 1. PhamDuy123

  PhamDuy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, biện pháp chống hàng giả được nhiều doanh nghiệp áp dụng là tem điện tử SMS chống hàng giả và truy xuất nguồn gốc. Tem điện tử chống giả SMS đảm nhiệm một chức năng cực kỳ quan trọng đây là bảo vệ chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tăng lên nhận biết hàng giả hàng thật, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Không những vậy, tem điện tử chống giả SMS được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nên khả năng khiến giả làm nhái là rất ít. Đi cùng tem điện tử là hệ thống an ninh bảo mật tuyệt đối. Tem điện tử chống giả SMS là giải pháp chống hàng giả, hàng nhái tốt nhất giờ đây. Cùng phân tích về biện pháp tem điện tử SMS.
  [​IMG]
  Tem điện tử chống giả SMS sử dụng khoa học số hóa hiện đại, trên mỗi 1 tem lại có 1 mã an ninh khác nhau được phủ bởi 1 lớp cào tráng bạc để chứng thực sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, xuất vùng, thông qua một tin nhắn có một không hai. lúc nhắn tin, người tiêu dùng sẽ xác thực được sản phẩm mình mua là hàng chính hãng hay hàng nhái, giả, kém chất lượng.
  Loại tem này có tính pháp lí, tính bảo hộ, tính sở hữu trí tuệ giúp sản phẩm doanh nghiệp được bảo vệ, uy tín của thương hiệu được khẳng định và ích lợi của người tiêu sử dụng được đảm, truy xuất xứ hàng hóa nhanh chóng, chuẩn xác, góp phần hỗ trợ các cơ quan điều tra xác minh nhanh nhất, chuẩn xác hàng hóa giả để ngăn chặn và chống phá hành vi khiến giả trên thị trường. Tem điện tử SMS chống hàng giả có thể hợp tác với các tính năng khác mang lại hiệu quả cao nhất: kích hoạt bảo hành, QR code truy xuất thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
  Ưu điểm của tem điện tử chống giả SMS khi các doanh nghiệp ứng dụng:
  – Tính bảo mật cao, khó bị khiến giả: Mã số xác thực độc nhất vô nhị, ngẫu nhiên, không trùng lặp có độ bảo mật cao (gồm chữ và số) chỉ sử dụng để check chỉ một lần.
  – Tem chỉ có thể được check khi kích hoạt trên hệ thống nhằm giúp loại bỏ nguy cơ thất lạc tem.
  – Giúp doanh nghiệp đề phòng hàng giả, hàng nhái, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, uy tín.
  – Giúp doanh nghiệp tương tác với người dùng tốt hơn, thu thập được thông tin về người dùng, xây dựng cơ sở dữ liệu người dùng cho mỗi sản phẩm.
  – Thông tin phản hồi của khách hàng được thu thập 1 cách nhanh chóng.
  – Doanh nghiệp dùng giải pháp tem điện tử chống giả SMS tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong công tác phòng ngừa hàng giả hàng nhái.
  – Người tiêu dùng tiện dụng kiểm tra, xác thực nguồn gốc của hàng hóa, sản phẩm, doanh nghiệp kiểm soát thông tin sản phẩm từ khâu sản xuất đến cung cấp.
  Không các vậy, tem điện tử chống giả SMS chống hàng giả được sử dụng rộng rãi cho tất cả các hàng hóa. Nó đem đến các ích lợi hàng đầu:
  - Đối với doanh nghiệp: giải pháp này có tính bảo mật cao, dễ quản lý được số lượng sản phẩm tiêu thụ ra, tính được doanh số tiêu thụ hàng, tiếp thu thông tin từ người dùng tiết kiệm thời gian, tiết kiệm được chi phí tới tối đa.
  - Đối với người tiêu dùng: check rút ngắn thời gian, xác minh hàng hóa là hàng giả hàng thật chỉ bằng 1 tin nhắn SMS đơn giản và dễ dàng.
  - Đối với cơ quan quản lí: Giảm nhẹ được khâu kiểm định chất lượng hàng hóa, giảm được tỉ lệ hàng giả hàng nhái.
  Mọi thông tin về biện pháp liên hệ hotline 0962 464 466 được tư vấn và trợ giúp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp tem chống hàng giả xác thực hàng hóa nhanh nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. PhamDuy123

  PhamDuy123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tem điện tử SMS chống hàng giả có thể hợp tác với các tính năng khác mang lại hiệu quả cao nhất: kích hoạt bảo hành, QR code truy xuất thông tin sản phẩm, truy xuất nguồn gốc hàng hóa.
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN