Giải trí hằng ngày trên truyền hình An Viên giá rẻ tại Đông Anh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuylt193, 10/3/16.

 1. thuylt193

  thuylt193 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23/9/15
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Truyền hình An Viên (AVG) là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số trả tiền mang tên An Viên, do Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn cầu AVG cung cấp. AVG – dịch vụ lắp Truyền hình An Viên tại Hà Nội ưng dụng hệ thống truyền dẫn phát sóng kỹ thuật số công nghệ hiện đại vinh dự đã là mô hình cho nhiều đơn vị, các hãng truyền hình từ các nước trong khu vực tìm đến để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm. Những ưu việt về công nghệ đó là niềm vui và lợi ích là sự khích lệ to lớn dành cho AVG – Truyền hình An Viên, niềm tự hào chung của Việt Nam khi áp dụng và vận hành thành công công nghệ truyền hình kỹ thuật số thế hệ hai DVB-T2, công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực truyền dẫn truyền hình.

  Chất lượng dịch vụ lắp truyền hình An Viên tại Hà Nội nói chung và chất lượng dịch vụ lắp truyền hình An Viên tại Đông Anhnói riêng đang ngày càng bước tới gần hơn với mọi gia đình Việt Nam, đặc biệt thành phố Hà Nội là địa bàn đầu tiên mà Truyền hình An Viên đang hướng tới chỉ tiêu 100% số hoá theo định hướng của UBND thành phố. Tiếp nối chiến dịch ưu đãi lắp đặt tại nhiều quận huyện, hiện nay Truyền hình An Viên đang mang tới huyện Đông Anh những ưu đãi lắp đặt hấp dẫn này. Chương tình cụ thể như sau:

  1.Chi phí và chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng lắp đặt gói DTH:
  * DTH là gói cước lắp bằng chảo và đầu thu, gồm 3 gói cước:

  Gói thuê bao --Phí ban đầu-- Phí thuê bao --Số kênh

  Gói Cơ bản -- 1.500.000 đồng -- 33.000 đồng/tháng -- 67

  Gói Như Ý -- 1.500.000 đồng --66.000 đồng/tháng --96

  Gói Cao Cấp --1.700.000 đồng--88.000 đồng/tháng--116

  Gói Cơ bản:Gồm 67 kênh trong đó có những kênh truyền hình quảng bá hàng đầu của Việt Nam như của VTV, VNews, ANTV, VTC,…cùng các kênh truyền hình đông người xem nhất tại Hà Nội, Tp.HCM như H1, HTV9, THVL1,… cũng như các kênh giải trí nước ngoài như Kidsco, Channel-V, AXN, Star Sport,… và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc. Truyền hình An Viên tạo ra gói này nhằm cung cấp gói thuê bao tương đối đầy đủ nhưng giản dị và tiết kiệm phục vụ đồng bào có mức chi thấp.

  Gói Như Ý :Gồm 96 kênh như các kênh có tại Gói Cơ bản, cộng thêm các kênh xã hội hoá đặc sắc như Let’s Việt, Astro Cảm xúc… cùng các kênh phim truyện, kênh văn hoá - thể thao, kênh thiếu nhi và kênh giải trí nước ngoài phù hợp với mọi lứa tuổi như HBO, ESPN, Star Word, Discovery, FTV… Gói kênh này hoàn toàn đầy đủ tuy chưa có HD, được tạo ra nhằm phục vụ đồng bào có mức chi trung bình.

  Gói Cao cấp: Gồm 116 kênh như các kênh tại Gói Như ý và đặc biệt có thêm 5 kênh sử dụng công nghệ truyền hình độ nét cao HD là An Viên.HD, HBO.HD, Star Movies.HD, ESPN.HD, AXN.HD. Gói kênh này đạt đến sự hoàn mỹ nhằm phục vụ người xem có tivi HD.

  2.Chi phí và chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng lắp đặt gói DTT:

  Ngoài gói DTH, Truyền hình An Viên còn cung cấp các gói DTT- vệ tinh:


  Với gói này chỉ áp dụng cho11 tỉnh phía bắc(trong đó có Hà Nội),4 tỉnh phía nam. Như vậy, trên địa bàn huyện Đông Anh quý khách sẽ vẫn được ưu đãi khi lắp đặt gói DTT này.

  Gói thuê bao --Phí ban đầu--Phí thuê bao

  Gói A--1.650.000 đồng- -20.000 đồng/tháng

  Gói B--1.650.000 đồng--50.000 đồng/tháng

  -Gói A cung cấp hiện nay: Gồm 67 kênh SD. Gói A có khuyến mại lên tới 30 tháng phí thuê bao (hết 30 tháng khuyến mại khách hàng mới phải đóng phí 20.000đ/tháng).

  -Gói B cung cấp 104 kênh với khuyến mại 12 tháng phí thuê bao (hết 12 tháng khuyến mại khách hàng mới phải đóng phí thuê bao 50.000đ/tháng).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải trí hằng ngày trên truyền hình An Viên giá rẻ tại Đông Anh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN