Giam sat hanh trinh o to có đắt không ? bán giá bao nhiêu ? mua tại đâu giá rẻ ?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi baomoanhdung, 2/12/16.

 1. baomoanhdung

  baomoanhdung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  2/6/15
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giam sat hanh trinh o to có đắt không ? bán giá bao nhiêu ? mua tại đâu giá rẻ ?

  GPS dành cho ô tô đạt tiêu Chuẩn QCVN31/2011-BGTVT đưa ra. Được áp dụng ban hành quy định của nghị định 91 cài lắp đặt sẵn ở trong thiết bị và truyền tới chỗ kiểm tra hành trình của xe như : thông tin về dừng trạm, mở cửa của xe, số nguyên liệu tiêu tốn trong xuyên suốt hành trình o to chạy...

  1. Tiện ích lưu trữ thông tin

  • Vận dụng công nghệ GPS-GSM để nhận biết chính xác vị trí ô tô của quí vị.
  • Thu nhận tất cả tình trạng trạng thái của ô tô : địa điểm, tốc độ lưu thông, thời gian vào và ra bến, những trạm dừng đỗ, của lộ trình di chuyển của phương tiện,v..v. sau đó truyền vào đơn vị điều hành, tần suất báo kết quả tin được lắp đặt tùy chọn.

  • Kiểm tra dầu mỡ sử dụng những cảm biến chuyên sử dụng sai số rất thấp.
  • Các kết quả như dùng tiêu thụ nhiên liệu, bật/tắt máy, điều hòa, cửa mở khi xe di chuyển, trạng thái có khách hay xe không, hiện rõ tiền phụ thu phí, km đã qua,..v…v… ghi nhận gửi tới trạm điều hướng.

  • Dễ dàng nhận dạng với các cảm biến trên xe : Cảm biến tốc độ lưu thông, cảm biến đóng/ngắt, ...
  • Tích hợp thông tin tiếng nói nhằm phát đến loa các hướng dẫn về tên con đường, chỉ dẫn về điểm dừng đỗ sắp tới hoặc các thông tin khác.
  • Liên kết nối với camera để lưu lại thu hình và truyền tín hiệu về trung tâm.
  • Sử dụng đầu đọc RFID để đọc ghi lưu hồ sơ người lái phương tiện xe.

  2. Thông tin về thời gian:

  • Thiết bị định vị được lắp đặt bộ phận bộ đếm thời gian thực, chứa nguồn điện nuôi rời với bảo hành chất lượng 3 năm với nhiệt độ thông thường.
  • Trường hợp có tín hiệu GPS bộ đồng bộ đồng hồ thời gian thực sẽ tự đồng bộ với thời gian thu được từ vệ tinh vào thời điểm 00:00:00 mỗi ngày và tự động chuyển sang múi giờ của Việt Nam (GMT+7)

  3. Thông tin Vận tốc

  • Tốc độ thì giờ thực của ô tô được tính bằng Vận tốc giám sát hành trình GPS hoặc bước xung của ô tô và hệ số xung của nhà sản xuất phương tiện, được ghi lại từng mỗi giây tuân theo quy định của nghị định 91.

  • Hệ số xung của giám sát hành trình xe ô tô là thiết bịchính là đơn vị tính vận dụng công thức : 1 km chiều dài bằng với bao nhiêu xung ? Hệ số đó sẽ phụ thuộc đời xe và của nhà sản xuất xe công bố. Như một vài loại xe con như: VIOS, INOVA hệ số thông thường là 2650 xung trên 1.000.000 m… Còn lại các loại xe khác thì các bạn nên cần tham khảo hãng sản xuất hoặc trao đổi trực tiếp với công ty.

  4. Thông tin cảnh báo vận tốc

  Qui định tốc độ lưu hành được áp dụng theo nội qui của bộ giao thông vận tải. Đối với mỗi dòng xe qui định tính một giới hạn cho phép về vận tốc không giống nhau. Thông thường là vận tốc hạng định chỉ cho phép tối đa ô tô chạy trên đường sá ở khu vực đướng vắng dân cư.

  Mỗi khi ô tô chạy chạy vượt vận tốc qui định liên tục quá 30s ngay lúc đó thiết bị sẽ có tín hiệu nhắc nhở cảnh báo, sao lưu nạp bộ lưu trữ liền sau đó gởi thông tin về trung tâm. Cho đến khi phương tiện giảm tốc độ theo hướng dưới mức cho phép thì nhắc nhở cảnh báo sẽ không còn.

  Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để tư vấn mua hàng chất lượng USA và nhận được giá ưu đãi số một.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giam sat hanh trinh o to có đắt không ? bán giá bao nhiêu ? mua tại đâu giá rẻ ?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN