Giang mai có khả năng điều trị được dứt điểm không

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi thientan7412, 12/7/16.

 1. thientan7412

  thientan7412

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/9/15
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vì một vài ảnh hưởng nặng nề của giang mai, do vậy trước khi phát hiện ra được kháng sinh đặc trị, giang mai là án tử hình của người đã từng nhiễm và là nỗi e sợ của một số người thân của họ. Nó có một quá trình đầy biến động với các cuộc cãi nhau dữ dội về khởi nguồn của giang mai và đổ tội lẫn nhau trong lây truyền bệnh giang mai trải rộng trên khắp các châu lục.

  >> Bài tham khảo: bệnh giang mai là gì, nó có nguy hiểm không?

  1. Bệnh giang mai điều trị được triệt để nếu được chẩn đoán và chữa trị bệnh đúng thời điểm:

  Bệnh giang mai có khả năng điều trị triệt để nếu nhận biết bệnh kịp thời và điều trị kịp thời trong thời kỳ đầu và giai đoạn thứ 2 của bệnh. Thời gian tiếp diễn của hai giai đoạn này khó có thể tính được cụ thể, vì nó không giống nhau đối với mỗi cơ thể người bệnh.

  Giai đoạn đầu giang mai có thể bắt đầu từ 72 giờ cho đến 12 tuần sau khi chạm vào nguồn lây nhiễm và lâu ngày từ 3 tới 6 tuần. Trong khi thời kỳ 2 có thể xảy ra từ 4 tới 10 tuần sau giai đoạn 1 và kéo nhiều ngày từ 3 đến 6 tuần. Thời gian cụ thể của hai giai đoạn này là tầm 1 năm. Việc đó có nghĩa là bệnh giang mai nếu chẩn đoán trong 1 năm đầu hoặc bệnh mới ở thời kỳ 1 và 2 thì bệnh có thể chữa trị được triệt để.

  [​IMG]

  2. Giang mai có cơ hội chữa được khỏi hoàn toàn nếu bệnh đang ở giai đoạn tiềm ẩn:

  Các khảo sát y khoa công bố, bệnh giang mai vẫn có khả năng chữa trị được khỏi hẳn ngay cả trường hợp bệnh đã chuyển sang thời kỳ tiềm ẩn, bắt đầu sau 12 tháng lây nhiễm giang mai hoặc có thể lâu hơn.

  Trên lý thuyết là vậy nhưng các ca trị giang mai trong thời kỳ tiềm ẩn cực kỳ khó, bởi giai đoạn tiềm ẩn bệnh không thấy các triệu chứng nào trên cơ thể và vô cùng khó để cảm nhận. Bệnh nhân chỉ có thể cảm nhận bản thân mình lây bệnh giang mai trong những lần đi thăm khám sức khỏe định kì hoặc khám chuyên khoa.

  Lây nhiễm giang mai trong thời kỳ này cũng được giảm thiểu do một số thương tổn trên bề mặt da, thậm chí là cả trên cơ quan sinh dục của người bệnh đã tan biến.

  3. Giang mai vô cùng không dễ dàng để trị khi bệnh từng chuyển đến giai đoạn cuối:

  Bệnh giang mai chuyển đến giai đoạn cuối, vi khuẩn gây bệnh đã ăn sâu vào máu vì vậy việc điều trị xoắn khuẩn gây bệnh khi này cực kỳ khó. Lộ trình chữa bệnh giang mai giai đoạn cuối rất khó cùng với mức phí chữa bệnh khá tốn kém cho người mắc bệnh.

  Thời kỳ cuối có nguy cơ tiếp diễn từ 3 tới 15 năm kể từ khi nhiễm khuẩn. Vì vậy, sau từ 3 tới 15 năm kể từ khi nhiễm bệnh giang mai, chữa trị giang mai trở nên không dễ dàng. Các tham khảo y học chỉ ra rằng: Việc điều trị tại khoảng thời gian này sẽ giảm thiểu sự tiến triển của bệnh song không thể khôi phục thiệt hại do bệnh đã từng gây ra.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giang mai có khả năng điều trị được dứt điểm không

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN