Giáo trình tiếng Nhật miễn phí cho bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi yennhilanguage, 28/9/16.

 1. yennhilanguage

  yennhilanguage Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Trí Tài xin gửi đến bạn giáo trình tiếng Nhật miễn phí với hy vọng nhằm giúp con đường học tập, chinh phục tiếng Nhật của bạn được ngắn lại hơn. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là tài liệu cần thiết, bổ ích và thiết thực cho bạn trong quá trình làm quen và học tập tiếng Nhật.

  Minano Nihongo là giáo trình phù hợp cho những bạn mới làm quen với tiếng Nhật. Đây cũng là cuốn sách được nhiều nước trên thế giới khen ngợi và đánh giá cao. Tại Việt Nam, cuốn sách này được hầu hết các trường đại học, các trung tâm giảng dạy tiếng Nhật sử dụng. Nội dung của cuốn sách gồm 2 phần là từ vựng và ngữ pháp. Chúng bao gồm các chủ đề, lĩnh vực gần gũi và xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

  Kanji Look and Learn là cuốn giáo trình tiếp theo nằm trong bộ giáo trình tiếng nhật miễn phí của chúng tôi. Nội dung chi tiết của 512 chữ Hán được Kanji Look and Learn giới thiệu và tổng hợp khá cụ thể, chi tiết. Giáo trình bao gồm 32 bài, với mỗi bài sẽ được học khoảng 16 chữ và mỗi chữ được miêu tả rất cụ thể.

  Chào buổi sáng tiếng Nhật là một trong những nét đẹp của văn hóa giao tiếp người Nhật. Họ vô cùng coi trọng đến nghi thức chào hỏi khi gặp gỡ và giao tiếp. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các câu chào hỏi buổi sáng của người Nhật để áp dụng vào từng hoàn cảnh, từng mối quan hệ khác nhau. Khi tìm hiểu xong giáo trình, bạn sẽ biết sử dụng cách chào phù hợp khi gặp người trên tuổi, bạn bè ngang hàng hay người thân của mình.

  Chúc các bạn thành công!

  Khi cần tư vấn và giúp đỡ, hãy liên hệ chúng tôi:

  Công ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Trí Tài

  Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  SĐT: 0432191556
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giáo trình tiếng Nhật miễn phí cho bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN