Giặt bao nhiêu quần áo là tốt cho máy giặt nhé

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 28/1/16.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi thấy trên các máy giặt thường ghi lại các máy giặt quần áo để giặt, nhưng không biết nếu quần áo vào máy giặt là tốt nhất của thể tích tối đa. Số lượng quần áo thường còn lại trong hiệu quả của máy giặt có ảnh hưởng lớn. Vì vậy, hãy tìm ra bao nhiêu giặt là một máy giặt tốt nhé!
  Máy giặt công suất giặt
  công suất rửa có thể được hiểu là tổng khối lượng lớn nhất của máy giặt khô có thể được rửa sạch trong lần giặt. Đây là trọng lượng được tạo của những nhà sản xuất lớn nhất của 8,5 kg sạch, có nghĩa là bạn chỉ nên rửa 8,5 kg vải khô một tải.

  Xem thêm:sửa chữa tủ lạnh lg

  Nếu khối lượng vượt quá trọng lượng tối đa cho quần áo giặt, tác dụng rửa sẽ bị hạn chế, nó sẽ được khó khăn để giặt quần áo sạch hơn, thậm chí một máy giặt không hoạt động được. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên cho một số quần áo nghiêm trọng từ 80% của máy giặt giặt tối đa có thể cải thiện hiệu quả hoạt động, nó có độ bền cao để sử dụng. Ngoài ra, không lan rộng đến các cạnh giỏ, giặt ủi, bởi vì trong quá trình quay, quần áo trọng lượng ban đầu có thể rơi vào khoảng cách giữa sự sụp đổ may giữa máy và làm sạch lồng.
  Trọng lượng bao nhiêu nên mua một máy giặt
  [​IMG]
  bây giờ, các nhà sản xuất đã giới thiệu một máy giặt hiện đại với rất nhiều lựa chọn khác nhau của sản phẩm để làm sạch khối lượng tối đa .. Vì vậy, câu hỏi là trọng lượng bao nhiêu để mua một máy giặt truyền thông?
  Câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào các đặc điểm cá nhân của người sử dụng. Thông thường, đối với những người độc thân hoặc gia đình trẻ có hai hoặc ba thành viên của các trọng lượng của sản phẩm phải được mua cho máy rửa ít hơn 7,5 kg chỉ cho gia đình. Tuy nhiên, điều này cũng cho một số gia đình lớn một sự lựa chọn phù hợp, nhưng không có đủ không gian cho các kích thước lớn của các loại máy giặt. Tuy nhiên, điều này sẽ dẫn đến một sự lãng phí điện, nước, bởi vì bạn phải được chia thành nhiều nhóm giặt quần áo và rửa lặp đi lặp lại.
  Ối hộ có 4-5 người hoặc gia đình trẻ với trẻ em, bạn nên chọn loại máy giặt 7,5 kg đến 8,5 kg trọng lượng. Khối lượng này và đại đa số các gia đình Việt Nam bằng máy cỡ trung bình có quy mô nhỏ có thể chứa quần áo khô đúng số lượng tương đối phù hợp.
  Đối với các gia đình có hơn 600 thành viên, có thể cần phải làm sạch thường xuyên hoặc làm sạch rất nhiều bộ đồ giường, lá, ...... nên xem xét trọng lượng hơn 8,5 kg Chọn máy giặt.
  Ước tính khối lượng trung bình của quần áo khô

  Xem thêm: bảo hành tủ lạnh hitachi ở đâu

  thường dùng ước tính khối lượng dẫn đến khô quần áo bằng tay nâng lên, nhưng nếu số lượng quá nhiều quần áo sẽ gây ra khó khăn trong việc đo lường. Vì vậy, các chuyên gia ước tính trọng lượng của nghiên cứu và khăn trải bàn, vì vậy bạn có thể dễ dàng "mục tiêu" trọng lượng khô của quần áo, họ cần phải giặt quần áo tối ưu hóa hiệu quả.
  Bạn có thể tham khảo một số loại quần áo, vải, các chuyên gia ước tính rằng ít hơn so với khối lượng trung bình của máy giặt
  đặc biệt, việc sử dụng một máy giặt nặng ít hơn 7,5 kg cân nặng 7kg công thức điển hình có thể được áp dụng cho quần áo, bao gồm cả hai khăn lau bát đĩa, 4 áo sơ mi, 2 áo cánh váy 3, 2 quần, áo sơ mi và quần jeans 2,2 2 PI nhà -MA.
  Tôi hy vọng điều này có thể giúp bạn hiểu được chia sẻ một số thông tin cơ bản về âm lượng của máy giặt máy giặt, máy rửa để mua quyền riêng của họ và gia đình của mình. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để ước tính khối lượng của quần áo khô có thể giúp mang lại việc làm sạch hiệu quả nhất, luôn luôn quần áo không tì vết và tươi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giặt bao nhiêu quần áo là tốt cho máy giặt nhé

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Giặt nhiêu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Nam Sửa máy giặt nội địa giá bao nhiêu 3/8/17
Rao Vặt Miền Nam máy giặt nội địa nhật bao nhiêu người biết đến 9/4/17
Rao Vặt Miền Nam Cách khắc phục máy giặt bị kêu lớn, rung nhiều 10/11/15
Rao Vặt Miền Nam Cầu thang giật cấp cần những mẫu vách ngăn gỗ cnc trang trí 19/4/18
Rao Vặt Miền Nam Vệ sinh máy giặt quận Tân Bình siêu sạch siêu re 15/4/18

Like và Share ủng hộ ITSEOVN