Giới thiệu các nhóm sản phẩm của tập đoàn công nghiệp Wika tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi situanht02, 9/1/16.

 1. situanht02

  situanht02

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn mình hiện đang làm kinh doanh tại công ty Access Professional VietNam. Chuyên cung cấp các thiết bị công nghiêp, đặc biệt là các sản phẩm công nghiệp của tập đoàn Wika của Đức.
  Sau đây mình xin giới thiệu qua các sản phẩm của Wika:

  [​IMG]
  Đo nhiệt độ cơ điện tử

  Là kết quả của sự kết hợp của bộ chuyển đổi liên lạc và tín hiệu đầu ra vào dụng cụ đo nhiệt độ cơ khí, WIKA cung cấp một loạt các công cụ kết hợp như thế này. Với vị trí con trỏ chuyển đổi liên lạc gây nên sự thay đổi khi đo một giá trị giảm xuống dưới hoặc vượt quá một giá trị đặt trước. Tín hiệu đầu ra điện được bổ sung thông qua một mạch cảm biến độc lập. Ngoài ra, một tín hiệu đầu ra analog tiêu chuẩn có thể được tạo ra bằng một bộ sinh mã hóa. Sản phẩm được hỗ trợ bởi thiết bị chuyển mạch nhiệt độ cơ khí.

  Áp kế điện-cơ

  Một giải pháp thông minh với nhiều ưu điểm: như một kết quả của những tùy chọn gần như
  không giới hạn cho nhiều sự tích hợp của các áp kế điện-cơ, công tắc khóa, tính hiệu đầu ra và các tiếp điểm điện, hàng loạt các biến thể của các thiết bị khác nhau. Do sự tổng hợp của các thiết bị hiển thị cơ học với công tắc khóa hay chức năng truyền dẫn, nó không những chỉ hiển thị các giá trị đo mà không cần nguồn nuôi bên trong, mà còn hiển thị cả giá trị giới hạn hoặc quá trình điều khiển. Danh mục này còn được bổ sung bởi các công tắc áp suất với khả năng chuyển đổi cao.


  Màng seals

  [​IMG]

  Được quốc tế công nhận là sản phẩm màng seals của WIKA, sản phẩm này trang cho đồng hồ đo áp suất, đầu dò áp lực, máy phát áp suất, vv, để thực hiện những nhiệm vụ đo được cho là khó khăn nhất. Các dụng cụ đo lường có thể được sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao từ -130 đến 752 ° F, với phương tiện truyền dẫn mạnh, ăn mòn, không đồng nhất, mài mòn, độ nhớt cao và độc hại. Các mẫu thiết kế màng seals được tối ưu về vật liệu để làm khả dụng cho mỗi dụng cụ được ứng dụng.

  Áp kế cơ

  Được kiểm tra hàng triệu lần qua việc đo áp suất tuyệt đối, áp suất riêng. Đối với các giải pháp tối ưu cho các ứng dụng mang tính rộng rãi, có một sự lựa chọn khác là hệ thống đo bằng ống Bourdon, công nghệ phần tử màng. Đối với hàng loạt các yêu cầu đối với các ngành công nghiệp đặc biệt đối với một số quy trình đo đạc, có một số thiết bị đòi hỏi phải được làm bằng hợp kim đồng, kim loại không gỉ, hoặc các loại vật liệu đặc biệt hiện có. Các thiết bị đo này có phạm vi quy mô từ 0 … 0.2 INWC to 0 … 10,000 pis và độ chính xác của kết quả đo lên đến 0.1%.

  Áp kế điện tử

  Mọi sản phẩm cung cấp từ WIKA cung cấp một cách đầy đủ, toàn diện các thiết bị đo áp điện tử như: sensor áp, công tắc áp, thiết bị hiệu chuẩn áp và bộ dẫn cho các áp kế, áp suất tuyệt đối và áp suất riêng. Các thiết bị này được cung cấp với các điện thế tính hiệu đầu ra tiêu chuẩn, giao diện và các cổng giao tiếp phù hợp cho nhiều loại cổng kết nối khác nhau. Dù là màng gốm mỏng, màng kim loại mỏng hay điện trở piezo. WIKI phát triển và cung cấp toàn diện công nghệ sensor hàng đầu ngày nay.

  Dụng cụ đo nhiệt độ với tín hiệu đầu ra điện

  Các giải pháp phù hợp đối với dao động nhiệt độ: Các sản phẩm WIKA bao gồm cặp nhiệt điện, nhiệt kế điện trở (PTC và NTC) với kết nối tích hợp hoặc cáp kết nối và các phiên bản với đầu kết nối. Đo khoảng từ -328 đến 2912 ° F. Công tắc nhiệt độ, máy đo sẽ chuyển thông tin nhiệt độ thành các tín hiệu tương tự hoặc tín hiệu kĩ thuật số, bộ điều khiển nhiệt độ và các chỉ số kĩ thuật số sẽ mở rộng ứng dụng của sản phẩm.

  Thermowells

  Đối với mọi điều kiện hoạt động WIKAcó sẵn các thiết kế thermowells. Các biến thể khác nhau chủ yếu là trong các thiết kế. Hơn nữa, thermowells có sẵn thiết kế Van Stone và với các kết nối cho các ứng dụng vệ sinh. Lựa chọn nguyên liệu và sản xuất theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo bảo vệ tối ưu của các cảm biến và các phép đo chính xác.

  Đo nhiệt độ cơ khí

  Đồng hồ nhiệt kế hiển thị làm việc trên bimetal, mở rộng hoặc nguyên lý khí dẫn động. Điều này cho phép phạm vi đo độ từ -328 đến 1292 ° F trong lớp chính xác khác nhau, thời gian đáp ứng và khả năng phục hồi với các ảnh hưởng môi trường. Thiết kế kết nối đa dạng, đường kính và chiều dài thân cho phép một thiết kế điểm đo linh hoạt. Dial cho thấy nhiệt kế có mao mạch đặc biệt linh hoạt. Tất cả nhiệt kế đều cần thiết, phù hợp cho các hoạt động trong một thermowell.

  Thiết bị đo mức

  WIKA có một loạt các công cụ đo lường mức độ phù hợp cho nhiệt độ lên tới 842 ° F, mật độ từ 400 kg / m³ và áp suất dao động lên đến 7250 psi. Sản phẩm bao gồm các chỉ số vượt qua mức, chỉ số tầm nhìn kính, công tắc phao từ tính và chuyển mạch quang điện tử. Hoàn thiện các thiết kế của khách hàng đặc biệt khi liên hệ với WIKA.
  Phụ kiện

  Bổ sung cho các thiết bị đo áp lực, nhiệt độ và đo lường mức độ và công nghệ hiệu chuẩn là các phụ kiện của WIKA. Các phụ toàn diện bao gồm các van đo áp suất, stopcocks, syphons, adapter, các chỉ số, bộ điều khiển nhiệt độ,....

  Đo dòng chảy chính

  Tấm Orifice, đồng hồ chạy, đầu phun dòng chảy, ống Venturi và ống Pitot là một phần của danh mục các sản phẩm của WIKA về các yếu tố dòng chảy chính và hạn chế orifices. Sản phẩm cảu WIKA có thể ứng dụng trong phần lớn các ứng dụng công nghiệp. WIKA có những giải pháp được phát triển để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng.

  Công nghệ hiệu chuẩn

  WIKA cung cấp một loạt các sản phẩm hiệu chỉnh cho các giá trị đo vật lý của áp suất và nhiệt độ, và cho các giá trị đo điện.

  Ai có nhu cầu hoặc cần thêm chi tiết có thể tham khảo hoặc liên hệ với mình. Thank các bạn nhiều

  CÔNG TY TNHH ACCESS PROFESSIONAL VIỆT NAM
  90/8 KP5, đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tel: (84.28) 6. 250.6198 Fax: (84.28) 6. 250.6197
  Email: accessvn@accessprofessional.com Hotline: 84- 0983 848567
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu các nhóm sản phẩm của tập đoàn công nghiệp Wika tại Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN