Giới thiệu cánh máy chèo của máy khuấy trộn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seowsc, 22/8/16.

 1. seowsc

  seowsc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/7/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nguyên lý hoạt động của cánh máy chèo máy khuấy trộn:

  Khi máy khuấy trộn hoạt động, cánh máy chèo sẽ quay, lúc này các loại chất lỏng, hóa chất sẽ đi theo vòng chuyển động xoáy. Sở dĩ chất lỏng chuyển động xoáy là vì chuyển động của cánh máy chèo từ là từ tâm đi ra sẽ gây ra lực ly tâm. Khi cánh máy chèo càng quay thì chuyển động phụ sẽ càng tăng cường độ, điều này dẫn đến tăng vòng quay

  [​IMG]

  Công ty Cổ Phần Thương Mại Nhất Tinh hân hạnh là nhà phân phối chính thức của dòng máy khuấy trộn FAGGIOLAIT đền từ Italia.


  Máy khuấy trộn có kiểu máy chèo:

  Máy khuấy trộn là thiệt bị được dùng để khuấy trộn chất lỏng, hóa chất,…. Máy khuấy trộn có nhiều kiểu cánh khuấy, và cánh máy chèo là một trong những loại cánh của máy khuấy trộn. Cấu tạo của cánh máy chèo khá là đơn giản: gồm 2 tấm kim loại được gắn ở trục máy khuấy trộn, đường kính của cánh máy chèo vào khoản 0.7 so với thiết bị khuấy trộn.


  Ưu điểm và nhược điểm của mái chèo cánh khuấy trộn

  Ưu điểm của cánh mái chèo

  Cánh máy chèo dễ sản xuất, giá thành thấp . Đây là dòng cánh máy khuấy trộn được sử dụng trong việc khuấy trộn các chất lỏng có độ nhớt tương đối nhỏ như là bột nhão,…


  Nhược điểm của cánh máy chèo:

  Nhược điểm của kiểu cánh máy khuấy trộn này là chỉ có thể khuấy trộn các chất lỏng có độ nhớt nhỏ thôi, hiệu suất khá kém khi khuấy trộn các loại chất lỏng dễ phân tầng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu cánh máy chèo của máy khuấy trộn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN