GIỚI THIỆU chức năng Shop Map tại bmt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi chobanme, 10/10/14.

 1. chobanme

  chobanme Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10/10/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  GIỚI THIỆU chức năng Shop Map
  Bên cạnh các chức năng về sản phẩm (thời trang, mỹ phẩm, điện máy, công nghệ ...), rao vặt , việc làm và các thông tin khuyến mãi , hiện tại Chobanme.net đang cập nhập bổ sung một ứng dụng hoàn toàn mới và tiện lợi cho người sử dụng đó là: BMT SHOPS

  Nơi chứa đựng thông tin, bản đồ của các shop có trên địa bàn Buôn Ma Thuột nói riêng và Daklak nói chung.  Bắt đầu khi chúng tôi tìm kiếm một thông tin về các shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột thì dường như không có bất cứ một thông tin nào được tập hợp, tất cả rời rạc và nhỏ lẻ. Ban quản trị website cùng đội ngũ nhân viên đã lên phương án và quyết định làm nên một bản đồ shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột. Đội ngũ nhân viên của Chobanme.net đã đi từng tuyến đường trên địa bàn, sau đó cập nhật thông tin địa chỉ, tên shop/cửa hàng, mặt hàng kinh doanh và thông tin khách như số điện thoại, người chủ shop/cửa hàng… Sau đó toàn bộ thông tin này được đưa lên wensite Chobanme.net và hình thành nên một hệ thống bản đồ các shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột như các bạn thấy.

  Toàn bộ thông tin này được đảm bảo chính xác và luôn luôn cập nhật

  Theo cập nhật hiện tại có tất cả 678 shop/cửa hàng trên địa bàn Buôn Ma Thuột đã có bản đồ tại chobanme.net và hàng ngày website tiếp tục cập nhật để mang đến đầy đủ nhất các shop/cửa hàng ở Buôn Ma Thuột.

  Giao diện BMT SHOPS như hình trên gồm

  Tìm theo địa chỉ như số nhà, tên đường…
  Tìm theo loại sản phẩm/dịch vụ như quần áo, giày – dép, mỹ phẩm…
  Tìm theo tên loại cần tìm
  Tìm theo tên shop cần tìm
  Thứ tự ưu tiên trong công cụ tìm kiếm theo chiều từ 1 -> 4

  Chi tiết thông tin của một shop/cửa hàng trên BMT SHOPS gồm:  Đặc biệt tài đường dẫn đến shop như : http://chobanme.net/shopdep47 chính là đường dẫn đến cửa hàng/shop của shop đó trên chobanme.net.  Đây được xem là công cụ thiết yếu hỗ trợ những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin trên địa bàn Buôn Ma Thuột nói chung và Daklak nói riêng và điều đặc biết là thông tin này hoàn toàn miễn phí.

  Chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật thông tin đầy đủ nhất, nếu có bất kỳ thắc mắc hay trao đổi hãy liên lạc với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!  ----------------

  BQT CHOBANME.NET
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  GIỚI THIỆU chức năng Shop Map tại bmt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN