Giới thiệu dịch vụ trung kế số E1 Viettel

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 15/12/15.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  506
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ Trung kế E1 là một trong những dịch vụ thế mạnh của trung tâm lap mang Viettel , đây là dịch vụ cung cấp đường truyền kết nối giữa tổng đài nội hạt của các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông công cộng với thiết bị đầu cuối thuê bao nhiều đường (tổng đài nội bộ PABX), thiết bị truy nhập mạng của các đơn vị cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và thiết bị chuyển mạch của các mạng dùng riêng. Với thời gian kết nối nhanh, chất lượng thoại tốt, Dịch vụ Trung kế E1 của chúng tôi là một lựa chọn tốt cho các bạn. Hãy xem bài giới thiệu sau đây để hiểu thêm về loại dịch vụ này nhé.
  [​IMG]
  Lợi ích dịch vụ lắp đặt trung kế của trung tâm lap mang Viettel
  - Đường truyền Trung kế E1 được triển khai bằng cáp quang nên không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như điện ,vật dụng kim loại ,hay các yếu tố thời tiết như các đường truyền được triển khai bằng cáp đồng ,chính vì vậy tốc độ và độ ổn định của đường truyền Trung kế E1 rất cao.
  - Thời gian kết nối nhanh ,chất lượng thoại tốt và bảo mật thông tin cao là các ưu điểm nổi bật của dịch vụ Trung kế E1 so với trung kế tương tự (trung kế CO).
  Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ lắp đặt trung kế của trung tâm lap mang Viettel
  1. CMDN của người đi làm thủ tục.
  2. Giấy giới thiệu do Giám đốc ký tên, đóng dấu (đối với công ty).
  3. Hợp đồng.
  4. Phụ lục hợp đồng.
  5. Biên bản cam kết sử dụng dịch vụ ( đối với khách hàng tham gia CTKM).
  6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với DNNN 1 thành viên; Cty TNHH/Cổ phần/ DNTN).
  7.Giấy tờ thay thế khác: - Giấy phép thành lập (đối với Cty liên doanh/ VP đại diện nước ngoài/ Chi nhánh Cty, cơ quan nước ngoài) - Giấy phép đầu tư (đối với Cty 100% vốn nước ngoài).
  8. Quyết định cho phép sử dụng Internet bằng văn bản của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Quốc phòng (đối với tập thể, đơn vị Quân đội, lực lượng vũ trang).
  9. Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ.
  Đối tượng dịch vụ lắp đặt trung kế của trung tâm lap mang Viettel
  Loại trung kế số này rất phù hợp cho các tập đoàn, ngân hàng, công ty lớn sử dụng tổng đài nội bộ cỡ lớn, chuyên nghiệp.
  - Các công ty muốn thuê đường Trung kế E1 để đầu tư vào các khu tập thể ,Chung cư do công ty đầu tư hệ thống điện thoại ,internet nhằm cho các hộ gia đình ,công ty thuê lại khi họ đến ở hoặc thuê văn phòng.
  - Các công ty đang có nhu cầu mở rộng quy mô phát triển (các phòng ban đều có nhu cầu liên lạc trực tiếp ra ngoài không cần chờ đợi các cuộc gọi khác thực hiện xong).
  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ trung kế của trung tâm lap mang viettel
  Khách hàng đăng ký dịch vụ trung kế E1 sẽ được cấp một đường tín hiệu có tốc độ 2Mbps và kết nối tới thiết bị đầu cuối của khách hàng - thông thường là tổng đài nội bộ.
  Khách hàng sử dụng đường truyền dẫn này chuyển các cuộc gọi từ tổng đài nội bộ giao tiếp với các mạng công cộng khác.
  Viettel triển khai, cung cấp đường truyền E1 (2Mbps) sử dụng cáp đồng hoặc cáp quang kết nối với tổng đài nội hạt của khách hàng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu dịch vụ trung kế số E1 Viettel

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN