Giới thiệu một số hiểu biết bảo quản hệ thống âm thanh sân khấu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kennyshang, 29/1/16.

 1. kennyshang

  kennyshang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/12/14
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn là 1 người mê ca hát và âm nhạc, bạn luôn cập nhật cho mình những dàn âm thanh sân khấu mới nhất. Và bạn cũng luôn mong muốn những thứ khi mua cộng dàn âm thanh sân khấu luôn được bền và sử dụng được lâu dài. đặc biệt là Amply, đây là 1 vật dụng Hi- tech vô cùng khó bảo quản trong điều kiện thời tiết như thế này. Vậy khiến cho thế nào để có thể dùng Amply đúng cách và chăm sóc vệ sinh cho sản phẩm này được lâu bền nhất là những Amply dành cho gia đình, chương trình ca nhạc trong dàn âm thanh sân khấu.

  [​IMG]

  Dàn âm thanh sân khấu

  mang quy tắc vàng đấy là ‘ bật sau cộng và tắt đầu tiên’ là quy tắc quan trọng mà bất cứ ai hay tiêu dùng cũng phải phải biết lúc muốn khởi động và tắt amply. Cũng sở hữu thể hiểu đơn giản là khi quý khách đã bật hết những thiết bị trong dàn âm thanh sân khấu buộc phải thì mới mở Amply. Và khi muốn tắt dàn loa san khau thì ngược lại Amply là đồ vật tắt trước tiên mang như vậy thì Amply mới bền và tiêu dùng được lâu dài.

  Dàn âm thanh sân khấu

  Sau lúc đã biết bí quyết dùng an toàn cho Amply thì bạn cũng phải biết cách vệ sinh chúng. Amply luôn là vật dụng hút nhiều bụi bẩn trong không khí cực kỳ khó lau chủi trường hợp như bạn ko biết cách và để quá lâu mới vệ sinh 1 lần. Và cũng thật nguy hiểm giả dụ như không vệ sinh đúng phương pháp thì chính bạn có thể làm hỏng mạng điện ở ngay bên trong của trang bị này. Việc thứ nhất của chiến dịch vệ sinh Amply là phỉa tháo Board mạch trong của nó ra trước, tiếp tới là dùng cọ nhẹ nhàng lấy hết bụi bẩn bên trong ra. Tiếp nữa là làm cho khô Amply và cuối cộng là lắp ghép lại hoàn chỉnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu một số hiểu biết bảo quản hệ thống âm thanh sân khấu

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN