Giới thiệu về Cách Trị Bệnh Media - Chuyên trang sức khỏe và y tế uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi cachtribenh, 2/7/19.

 1. cachtribenh

  cachtribenh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/12/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Website Cách Trị Bệnh thuộc Cách Trị Bệnh Media – tập đoàn nghiên cứu lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Được thành lập bởi ông Nguyễn Hoàng Minh, mục đích của Cách Trị Bệnh là mong muốn dẫn đầu Việt Nam trong việc xây dựng kiến thức chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp những thông tin đáng tin cậy và dễ dàng truy cập cho cộng đồng; mang đến một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Chúng tôi đã xây dựng đội ngũ hội tụ đầy đủ các giá trị và kinh nghiệm trong các dự án chăm sóc sức khỏe, xây dựng thương hiệu hoặc marketing.

  Cách Trị Bệnh tạo nên một hệ thống hứa hẹn có thể phục vụ nhu cầu tra cứu, tìm hiểu thông tin sức khỏe bằng việc truy cập trực tuyến. Chúng tôi đem tới những thông tin chuẩn xác, bài viết hữu ích và nhiều nguồn tài liệu tham khảo chi tiết về mọi chủ đề thuộc lĩnh vực sức khỏe – y tế mà bạn hoặc gia đình, người thân của bạn cần. Chúng tôi chính là nơi cung cấp thông tin kịp thời và chính thống, đem lại những nội dung và chuyên trang về sức khỏe uy tín. Đội ngũ nội dung đã tìm hiểu, chắt lọc và tổng hợp các bài báo, bài viết, dịch vụ cộng đồng, ý kiến những chuyên gia và các đánh giá y khoa để mang đến cho độc giả nguồn thông tin đa dạng chuẩn xác.

  Phần đông đội ngũ nhân viên biên tập ở Cách Trị Bệnh Media đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của bản thân để hỗ trợ độc giả trong việc tìm kiếm thông tin y khoa và sức khỏe, đem lại những hỗ trợ cũng như dịch vụ phù hợp. Cách Trị Bệnh Media luôn nỗ lực đem tới nguồn thông tin sức khỏe chất lượng, đồng thời đảm bảo sự công bằng trong các nội dung biên tập.

  Để có những thông tin chuẩn xác và đáng tin, chúng tôi cũng biết rằng đôi khi những thông tin sức khỏe và y khoa cũng có thể trở nên thân thiện, thu hút và thú vị hơn. Bởi thế, chúng tôi cam kết luôn nâng cấp website để người đọc luôn tìm thấy những gì mà họ cần, đồng thời luôn thấy dễ hiểu, dễ nhớ. Chúng tôi sẽ luôn xuất bản nhiều nội dung, bài viết cũng như các dịch vụ hỗ trợ hơn, giúp bạn cải thiện chất lượng cuộc sống, tìm thấy con đường đúng đắn nhất lúc phải đối diện với các quyết định liên quan đến sức khỏe, hay hỗ trợ bạn trong việc tìm hiểu thông tin về sức khỏe của bản thân, gia đình.

  Thông tin liên hệ: Cách Trị Bệnh Media

  Địa chỉ: Khu đô thị Ao Sào, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Số điện thoại: 0936117442

  Website: cachtribenh.com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về Cách Trị Bệnh Media - Chuyên trang sức khỏe và y tế uy tín

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN