Giới thiệu về loa hội trường SC2-F

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi lamphainghi, 15/7/16.

 1. lamphainghi

  lamphainghi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/3/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới thiệu về loa hội trường SC2-F
  ƯU ĐIỂM ÁP DỤNG:

  Tăng khả năng ném dài ViRAYTăng cường hệ thống thấp khoảng không tần sốChồng chéo cả tầm thấp của ViRAY và loa siêu trầm SCV-F / SCP làm giảm nhu cầu đối với tàu ngầm thêmCung cấp 15 "chữ ký âm

  loa hội trường jbl srx 725 ,
  Tính năng, đặc điểm:

  Nhỏ gọn 2x 15 "cảm biến mở rộng âm bass kiểm soát

  Mở rộng dải tần số 35-200 Hz (-6 dB)

  Việc kiểm soát vòng lặp thông tin phản hồi để đảm bảo đáp ứng thoáng cực đoan và bóp méo cực thấp

  Bản đồ chuyển động hoặc đất stackable trong các cấu hình tim hoặc chùmRigging tương thích để ViRAY và SCV-FSC2-F mảng có thể được uốn cong để kết thời gian hoàn hảo với ViRAYTích hợp hệ thống với giá đỡ bộ khuếch đại âm thanh CodaSỰ

  MIÊU TẢ

  Các SC2-F là không một loa siêu trầm, đó là một cảm biến kiểm soát hệ thống mở rộng âm bass hoạt động trong phạm vi 35-200 Hz chồng lên cả dải thấp của ViRAY và loa siêu trầm SCV / SCP cung cấp nhiều năng lượng thiết yếu, kiểm soát trong phạm vi thấp hơn hệ thống.
  loa hội trường giá rẻ

  Kết hợp kép 15 "trình điều khiển trong một nhỏ gọn, bao vây huyệt nó cung cấp 15 biệt" cú đấm chữ ký vào hệ thống.CÔNG NGHỆCác trình điều khiển chứa một cảm biến vận tốc tích hợp để đo sự chuyển động cơ hoành trong thời gian thực, so sánh nó với các tín hiệu âm thanh đầu vào và điều chỉnh độ khuếch đại điện áp lái xe và / hoặc hiện tại, sửa chữa bất kỳ sự thiếu chính xác trình điều khiển.

  Nó là một tự tối ưu hóa, đóng phản hồi vòng trong đó người lái xe xác nhận chính xác sức mạnh cần thiết để tái tạo chính xác các tín hiệu âm thanh gốc.

  Các lợi thế chính là một phản ứng rất mở rộng và kiểm soát.

  Bất kỳ sự biến dạng được sản xuất bởi các trình điều khiển hoặc vây được ngay lập tức sửa chữa bởi các phản hồi.

  Sensor công nghệ kiểm soát vượt qua các thiết kế loa siêu trầm thông thường bằng cách cung cấp những lợi thế đo lường và âm thanh rõ ràng trong các đáp ứng xung, chậm trễ nhóm, thác nước và lĩnh vực biến dạng.

  Các kết quả giảm sự chậm trễ nhóm trong sinh sản âm bass cực kỳ chính xác và âm nhạc. Chất lượng âm thanh xa trước của hệ thống cổng nạp thông thường.đầu dò

  Các SC2-F được trang bị hai chuyến tham quan cực kỳ dài 15 "neodymium cực điều khiển sự biến dạng thấp với cảm biến vận tốc tích hợp các biện pháp, so sánh và điều khiển chuyển động hình nón. Động cơ neodymium mang cực từ thông cao để tăng hiệu quả.

  Các cuộn dây 4 "tiếng nói là cao 36 mm, đảm bảo chuyến tham quan tuyến tính cực của 26 mm / pp tại lực lượng từ tính nhất quán. Nhà nước-of-the-nghệ thuật nón sợi carbon đảm bảo độ cứng tối đa và khối lượng chuyển động thấp.

  Ba vòng nhôm shorting giảm nhiễu xuyên điều chế, giảm thiểu biến đổi cảm ứng trong khi giảm nén nhiệt. Thiết kế này làm giảm đáng kể sự biến dạng của một loa siêu trầm điển hình ở các cấp tham quan lâu hơn, và cải thiện chất lượng âm thanh và hiệu suất đặc điểm chung của nội các. Các cảm biến là trong thực tế, một cuộn dây bằng giọng nói thêm kết nối với các cuộn dây loa giọng nói trong một độ chính xác cao, hệ thống bảo vệ từ tính.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về loa hội trường SC2-F

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN