Giới thiệu về văn phòng thám tử Củ Chi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thamtutamlong, 17/4/14.

 1. thamtutamlong

  thamtutamlong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/3/14
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cũng giống như huyện Cần Giờ mà văn phòng thám tử chúng tôi giới thiệu từ trước, hiện tại ở Củ Chi thì chúng tôi vẫn chưa có văn phòng nào đại diện, nhưng đó là dự án trong tương lai mà chúng tôi đang hướng đến.
  [​IMG]
  Giới thiệu về văn phòng thám tử Củ Chi
  Mặc dù đến thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa có văn phòng đại diện nơi đây nhưng không vì thế mà chúng tôi hạn chế đi lại ở mảnh đất này, hiện tại có rất nhiều nhiệm vụ mà dịch vụ thám tử Tam Long chúng tôi đang điều phối một số anh em thám tử đến đây công tác lâu dài, và chắc chắn trong tương lai không xa nữa sẽ có thêm một văn phòng đại diện nơi đây để có thể dễ dàng hơn trong việc công tác cũng như vấn đề quản bá.
  Câu hỏi đặt ra ở đây đó là tại sao Củ Chi lại cuốn hút chúng tôi đến vậy, với nhiều năm từng làm việc ở đây chúng tôi nhận biết và thấy rằng hiện nay Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Độ cao trung bình so với mặt nước biển từ 8 m – 10 m.
  Ngoài ra một điều làm cho chúng tôi cảm thấy Củ Chi là một huyện có tiềm năng là mởi vì hiện nay do là một huyện ở ngoại thành nên Củ Chi tiếp giáp đa phần với các tỉnh thành lớn như :
  Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng thuộc địa phận tỉnh Tây Ninh.
  Phía Nam giáp huyện Hóc Môn.
  Phía Đông ngăn cách với tỉnh Bình Dương bởi sông Sài Gòn.
  Phía Tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
  Với tiến độ phát triển lĩnh vực thám tử như hiện nay chúng tôi tin rằng chỉ trong thời gian không xa nữa có thể phủ rộng dịch vụ ở mọi khắp tỉnh thành, điều này không những quảng bá mà còn giúp Việt Nam chúng ta có cái nhìn tổng thể hơn về nghành nghề mới này.
  nguồn bài viết: Giới thiệu về văn phòng thám tử Củ Chi
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu về văn phòng thám tử Củ Chi

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN