Giới thiệu website LivenGuide dành cho hướng dẫn viên du lịch hoàn toàn miễn phí

Thảo luận trong 'Giới thiệu website, doanh nghiệp' bắt đầu bởi thunong, 12/11/16.

 1. thunong
  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

  [​IMG]


  1. Lý do dùng LivenGuide
  Bạn muốn chia sẻ các hoạt động nơi bạn ở: tham quan thành phố, thắng cảnh, bảo tàng, ca nhạc, chỉ dẫn cách nấu ăn hay chia sẻ kinh nghiệm mua sắm...
  Bạn kiếm tiền trong thời gian rãnh đồng thời quen nhiều bạn mới từ nhiều nước khác nhau.
  Bạn muốn tìm HDV vừa ý tại địa phương, xem cô/anh ấy ra sao và có thể chat với nhau trước khi đi chơi cùng.
  Bạn kiếm tiền bằng cách dùng nhà/căn hộ và xe của mình: tạo các tour homestay, lái xe chở Du khách quanh thành phố...
  Bạn có thể dùng Livenguide cho tất cả việc trên. Livenguide giúp bạn làm điều này, miễn phí, nghiêm túc và chất lượng.

  2. Sử dụng LivenGuide hoàn toàn miễn phí
  Là một Du khách, bạn trả tiền cho HDV. Là HDV, bạn nhận được tất cả số tiền từ khách du lịch.

  Khách du lịch và HDV có thể thảo luận về chuyến du lịch trong khu vực Tin nhắn. Khi đã thống nhất giá cả, phương thức thanh toán, HDV sẽ điền các Thỏa thuận Du lịch tóm tắt các thông tin quan trọng nhất và gửi cho Du khách ký. Du khách có thể từ chối ký và yêu cầu HDV điền Thỏa thuận Du lịch khác. Khi đã có chữ ký của hai bên, Thỏa thuận Du lịch lưu lại các thông tin cần thiết nhất cho chuyến du lịch.

  Livenguide hoàn toàn miễn phí. Du khách chi trả trực tiếp cho HDV theo giá thỏa thuận. Livenguide cam kết cung cấp dịch vụ nghiêm túc và chất lượng cho mọi Người dùng.

  3. Cách du lịch cùng LivenGuide
  Nhờ Livenguide, bạn có thể du lịch dễ dàng cùng HDV địa phương với chi phí thấp.

  Tìm: Bạn nhập một từ (nước, thành phố hay HDV bạn biết tên) để tìm kiếm HDV và Tour. Sau đó, bạn có thể lọc các kết quả bằng cách sử dụng các tiêu chí khác nhau: HDV hay Tour, Giới tính, Giá cả, Thời gian phục vụ, Ngôn ngữ.

  Liên hệ: Nếu chọn một HDV, bạn có thể vào tường của HDV đó, bấm Gửi Tin nhắn để trao đổi với HDV và lập kế hoạch du lịch. Nếu chọn một Tour, ngoài việc Gửi Tin nhắn đến HDV, bạn cũng có thể book tour của HDV đó.

  Du lịch: Khi bạn và HDV đã nói chuyện và thỏa thuận các điểm cơ bản, HDV sẽ điền Thỏa thuận Du lịch đơn giản tóm tắt các thông tin của tour và gửi cho bạn ký. Sau khi ký, bạn có thể đi du lịch cùng HDV.

  Nhận xét & Chia sẻ: Sau khi du lịch, bạn có thể đánh giá HDV. Đánh giá của bạn sẽ được ghi dưới Tour của HDV. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, các trải nghiệm du lịch trên tường của bạn.

  Livenguide hoàn toàn miễn phí. Du khách chi trả trực tiếp cho HDV theo giá thỏa thuận. Livenguide cam kết cung cấp dịch vụ nghiêm túc và chất lượng cho mọi Người dùng.


  4. Kiếm tiền trong thời gian rảnh
  Bạn có thể là một HDV tại nơi bạn sinh sống và nhờ đó kiếm được tiền. Với Livenguide, việc này trở nên rất đơn giản.

  Tạo: Khi đăng ký, bạn có thể truy cập vào hồ sơ của bạn. Để tăng khả năng được Du khách liên lạc, bạn nên điền đầy đủ hồ sơ và ít nhất nên cho biết thành phố, đất nước của bạn và giá hướng dẫn USD/giờ. Bạn cũng có thể tạo các Tour du lịch với giá USD/khách để trình bày kinh nghiệm, hình ảnh về nơi bạn có thể hướng dẫn.

  Trả lời: Khách du lịch có thể liên lạc bằng cách Gửi Tin nhắn, Đặt Tour, hoặc bình luận trạng thái của bạn. Khi nhận được yêu cầu, bạn nên nhanh chóng trả lời, thảo luận và lên kế hoạch chuyến du lịch với khách trong khu vực Tin nhắn của bạn.

  Hướng dẫn: Khi bạn và Du khách đã thống nhất, bạn sẽ điền Thỏa thuận Du lịch tóm tắt thông tin về chuyến du lịch và gửi cho Du khách ký. Sau đó bạn có thể đi du lịch cùng Du khách, hướng dẫn và kiếm được tiền.

  Cải thiện & Chia sẻ: Sau khi du lịch về, Du khách sẽ đánh giá tour và HDV. Các đánh giá này giúp quảng bá và cải thiện dịch vụ của bạn, tăng cơ hội bạn có thể hướng dẫn và kiếm nhiều tiền hơn. Bạn có thể chia sẻ hình ảnh và kể về chuyến đi trên tường của mình.

  Livenguide hoàn toàn miễn phí. Du khách chi trả trực tiếp cho HDV theo giá thỏa thuận. Livenguide cam kết cung cấp dịch vụ nghiêm túc và chất lượng cho mọi Người dùng.   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giới thiệu website LivenGuide dành cho hướng dẫn viên du lịch hoàn toàn miễn phíChủ để tương tự : Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu website, doanh nghiệp Giới thiệu Chợ Tốt Nhất Việt Nam năm 2020! 26/3/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Giới thiệu công ty Ngân Hoa | vật liệu trang trí nội thất Ngân Hoa 6/3/20
Giới thiệu website, doanh nghiệp Giới thiệu công ty GFDI 7/11/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Giới Thiệu Các Loại Bìa Đựng Tài Liệu 19/10/19
Giới thiệu website, doanh nghiệp Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu Lê Thị Báu CTy Sơn Báu 15/6/19