Giúp bạn chọn máy photo Xerox 7535

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dulichat, 22/9/16.

 1. dulichat

  dulichat Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Giúp bạn chọn máy photo Xerox 7535
  An ninh là một ưu tiên cao khi bạn đang chạy một doanh nghiệp. Với xác thực người sử dụng và các chức năng in bảo mật, bạn có thể xem những nhân viên đang sử dụng máy photocopy và các tài liệu mà họ tạo ra. Để đảm bảo hơn nữa các thiết lập của bạn, bạn có thể sửa đổi hoặc hạn chế các chức năng mà mỗi nhân viên có thể truy cập.

  Các kích thước của máy photocopy cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng của bạn. Với kích thước 41,9 x 27 x 44,4 inch và trọng lượng 308 pound, màu mực máy photo Xerox 7535 cũng là một phần trợ giúp cần thiết .WorkCentre sở hữu sức mạnh như cần thiết để có một máy photocopy nồi đồng cối đá.


  Đối với các tùy chọn mạng văn phòng và kết nối, 7535 bao gồm Ethernet tiêu chuẩn và hỗ trợ USB 2.0. Điều này cho phép nhân viên của mình một cách nhanh chóng in tài liệu từ một ổ đĩa USB và kết nối WorkCentre đến một mạng lưới văn phòng. Đối với cấu hình nơi làm việc thay thế, 7535 cũng có thể hỗ trợ in ấn không dây qua chuẩn 802.11b với việc mua một bộ chuyển đổi của bên thứ ba.

  Giúp đỡ và hỗ trợ
  Cho dù bạn đang xem xét cho thuê hoặc mua máy sao chép này cho văn phòng, giúp đỡ và hỗ trợ của bạn có thể làm cho một sự khác biệt lớn.Bạn có thể liên hệ với Xerox qua email hoặc trực tiếp qua điện thoại. chuyên dụng 7535 trung tâm hỗ trợ trực tuyến của Xerox cũng tổ chức các nguồn lực như tài liệu hướng dẫn và lái xe tải cho máy in. Ngoài ra, diễn đàn hỗ trợ khách hàng của Xerox cho phép bạn trực tiếp cung cấp và nhận được sự hỗ trợ xử lý sự cố từ những người dùng khác Xerox.

  Tóm lược
  Để ở phía trước như một doanh nghiệp, bạn cần một máy photocopy kết hợp tốc độ và hiệu suất cho sản lượng tối ưu. Mở chi tiết kỹ thuật và quy mô, Xerox WorkCentre 7535 là một phần của một cao cấp màu photocopy loạt mang đến chất lượng hình ảnh và giá trị sản xuất. Với dung lượng giấy, mực photo xerox và hiệu suất trần sang trọng của nó, máy photocopy màu này có thể có thể xử lý tất cả các nhu cầu của công ty bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giúp bạn chọn máy photo Xerox 7535

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN