Giúp mái nhà bớt nóng cần phải làm sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quan0871, 11/10/16.

 1. quan0871

  quan0871 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/7/15
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lời giải cho câu hỏi này rất dễ dàng. Thực sự có vô vàn biện pháp. Hãy cùng đơn vị chuyên lắp đặt mái tôn khảo sát những biện pháp đấy nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên về những giải pháp đó đấy.

  1. Ứng dụng kính phản quang

  trên một số văn phòng hay chung cư lớn tầng, lam mai ton ha noi không thể chọn Phương pháp che nắng bên ngoài, thì rất có khả năng tìm kính phản quang hay là những tấm phim dán kính. từng loại kính phản quang tốt tráng một lớp kim loại thật mỏng, có tính năng phản xạ một trong những phần ánh sáng Thế nhưng không ngăn tốt hệ thống UVA đi vào căn hộ.

  2. sở hữu lỗ thông gió

  nhà hình thái bộ phận thường gặp sự việc gặp nóng, thiếu không khí tránh lưu truyền. ngách lớn đàn hồi là đường bảo quản chuyển cần thiết của lỗ thông gió vì ngách lớn này giúp không khí nóng thoát khỏi ngôi nhà hoặc là không khí mát sẽ lưu thông qua cửa sổ một số tầng lầu, tạo cho không khí tại căn nhà lạnh buốt dễ chịu hơn.

  3. cách nhiệt bằng mái tôn

  Lap dat mai ton chống nóng mang dán lớp PU hoặc dùng tấm chứa túi khí, thêm bọc trong nhôm phản quang nhằm áp vào dưới mái mục đích chống nóng. thẩm mỹ và nghệ thuật hơn, đóng tấm prima dưới tôn, có tác dụng cách nhiệt, ngăn ngừa cháy. tìm quả cầu xoay cũng là Biện pháp nhằm tản bớt nhiệt. hiện nay mang sơn chống nóng mà Dựa theo ngôi nhà chết tạo, có khả năng giải tỏa từ 45 -50oC xuống còn 35oC.

  4. tìm quạt hơi nước cách nhiệt

  Quạt hoặc là quạt hơi nước chắc nhiều bác đọc bài viết này cũng lựa chọn rồi. Tuy vậy sở hữu vẻ không ăn thua bắt buộc phải tránh? Cứ cái nóng hắc ở xuống thì những bác quạt vô vàn cũng không nên đấu lại được với luồng khí nóng từ ở mái tôn phả xuống, mất điện thêm, có lúc tới nóng bổ sung bởi mình quạt cũng tỏa nhiệt.

  Tìm hiểu thêm bài viết khác: Đâu là vật liệu chống nóng mái nhà hiệu quả nhất
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giúp mái nhà bớt nóng cần phải làm sao?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN