gói chung cư vay 30000 tỷ tạo cú hích cho thị trường

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hiennhan12, 7/12/15.

 1. hiennhan12

  hiennhan12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gói chung cư vay 30000 tỷ không chỉ là sự ưu ái cho bất động sản , gói trợ giúp là 1 kích cầu cho cả hệ thông kinh phí , hỗ trợ khách hàng mua nhà , nhiều Ngân hàng cũng là cơ quan được hưởng ưu ái ở đó, việc phần lớn NHNN muốn được nhận gói viện trợ đó là việc bình thường , sau 1 thời gian chiển khai , có đa số vướng mắc với việc giải ngân gói tương trợ khổng lồ của Nhà nướcCục QL ” gói 30000 tỷ ” này , chính phủ quyết đinh chuẩn y thêm 8 Ngân hàng Nhà nước mới tham gia giải ngân cho gói trợ giúp này .

  8 đơn vị gồm xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Bảo Việt, Sài Gòn (SCB), Đại Chúng Việt Nam (PvComBank), Tiên Phong ( Ngân hàng TPBank ), Phương Đông (OCB), Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Đông Nam Á (SeABank).
  [​IMG]
  hồ sơ mượn vốn NHNN gói 30000 tỷ mua nhà dễ dàng
  kế hoạch tín dụng chung cư vay 30000 tỷ song trợ giúp nhà ở xã hội được tiến hành từ tháng 6/2013 theo Nghị quyết 02 và Nghị quyết 61 của Chính phủ với mục đích tương trợ người nguồn thu thấp mượn mua nhà ở giá rẻ.

  Lãi suất cho mượn áp dụng cho chương trình này cao nhất là 5% một năm, thời hạn cho vay cao nhất là 15 năm đối với khách hàng cá nhân. Trong đó, doanh số cho vay đối với CĐT dự án dao động 9.000 tỷ luôn và cho vay cá nhân để mua nhà ở xã hội là 21.000 tỷ đồng .
  [​IMG]
  thêm 8 NHNN giải ngân gói 30000 tỷ
  mặc dầu gói chung cư vay 30000 tỷ được nhu cầu sẽ tạo cú hích cho thị trường bất động sản , nhưng sau hơn một năm rưỡi khai triển chỉ mới giải ngân khoảng 1/3 do vẫn phần lớn rào cản khiến kế hoạch tín dụng này còn chưa phát huy hết tác dụng.vừa qua , chỉ có 5 Ngân hàng thương mại do Nhà nướcCục quản lý nắm giữ trên 50% vốn điều lệ được phép tham gia gói viện trợ này bao gồm: NHNN Nông nghiệp và tăng trưởng Nông thôn (Agribank), Ngân đứng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), NH Nhà nước Công thương Việt Nam (VietinBank), NHNN Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng Nhà nước phát triển nhà song bằng sông Cửu Long (MHB).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  gói chung cư vay 30000 tỷ tạo cú hích cho thị trường

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN