Gói cước 3G của Vietnamobile liên tục giảm cước phát sinh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phamthuy367, 5/9/16.

 1. phamthuy367

  phamthuy367 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Như chúng ta đã biết, cước phát sinh 3G là cước phí sau khi người dùng sử dụng hết dung lượng data cho phép của nhà mạng. Kể từ đó các cước phí cho mỗi lần truy cập mạng sẽ được trừ vào tài khoản gốc. Khi người dùng không để ý thì số tiền sẽ bị trừ hết một cách nhanh chóng nếu bạn cứ truy cập internet để xem phim, hay chơi game, hoặc áp dụng cách mua the cao dien thoai online trên các website viễn thông…

  [​IMG]
  Đó là điều khiến cho nhiều người đang dùng mạng Vietnamobile cảm thấy không mấy hài lòng. Hơn thế mạng Vietnamobile vẫn chưa được phổ biến rộng rãi ở Việt Nam. Các nhà mạng Mobifone, hay Viettel, hoặc Vinaphone vẫn chiếm ưu thế hơn với phần đông người dùng, do đó Vietnamobile rất dễ bị mất khách hàng nếu như không có chính sách cải tổ hợp lý. Nắm bắt được tình trạng đó, nhà mạng Vietnamobile đã đưa ra các chính sách giảm giá cước phát sinh mạng 3G Vietnamobile cũng như đưa ra các gói cước rẻ và trọn gói để người dùng hướng về dịch vụ của mạng Vietnamobile nhiều hơn.
  Bạn có thể tham khảo thêm cách mua thecao dien thoai Vietnamobile online trên trang banthe24h.vn nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất, và nhận ưu đãi vô cùng lớn từ nhà mạng.

  Kể từ tháng 8/2016 này, Vietnamobile sẽ thay đổi cước phát sinh mạng 3G theo một chiều hướng giảm dần. Nếu như ngày trước người dùng phải trả 75đ/15KB thì giờ bây giờ bạn chỉ cần trả cước phí mới chỉ với 25đ/50KB. Với cước phí này, bạn có thể thoải mái truy cập Internet để xem nghe nhạc, với đọc báo thoải mái. Tuy nhiên cước phí này chỉ áp dụng đối với các gói cước giới hạn dung lượng chẳng hạn như: D1, D10, D25, D40, D80, D125, D200 và gói mới W10.

  Chú ý:

  + Vietnamobile sẽ trừ tiền cước phát sinh dịch vụ 3G 25đ/50KB theo thứ tự như sau: Tài khoản nội mạng, sau đó sẽ trừ tài khoản khuyến mãi liên mạng và cuối cùng sẽ trừ tài khoản chính.

  + Chỉ áp dụng cho những thuê bao đã đăng ký cũng như sử dụng một trong các gói cước 3G (D1, D10, D25, D40, D80, D125, D200 và gói mới W10) giới hạn dung lượng được quy định ở trên.

  + Các gói cước 3G khác từ nhà mạng Vietnamobile không nằm trong danh sách các gói cước ở trên thì vẫn tính cước phí cũ là 75đ/15KB.

  Với gói cước 3G của Vietnamobile không được áp dụng trên toàn bộ gói cước , nhưng đối với những gói cước này cũng đủ để bạn truy cập Internet thoải mái mà không sợ bị trừ tiền nhanh chóng. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí hơn nữa thì các thuê bao nên đăng ký lại gói cước sau khi đã sử dụng hết dụng lượng Data cho phép nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gói cước 3G của Vietnamobile liên tục giảm cước phát sinh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN